PC
Những lý do để chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng "gấu"
Liên Minh Huyền Thoại hiện là một tựa game có lượng người chơi là nữ thuộc hàng đông nhất Việt Nam. Chính vì thế không có lý do gì để từ chối việc hai người yêu nhau cùng chơi một game cả.

Chơi game cùng gấu sẽ rất oai

Chuyện tình đẹp giữa nam nữ game thủ trước giờ vẫn là ao ước của bao người. Thậm chí có cả những kẻ cơ hội giả gái để lừa những chàng trai nhẹ dạ đầy các game đấy thôi. Chính về thế có gấu “chuẩn nữ thanh niên 2014” cùng chơi trò chơi yêu thích không chỉ mang lại cảm giác vui vẻ khi được đồng hành cùng người yêu mà còn sẽ là mục đích gato cho nhiều kẻ khác. Có thể tôi chơi game không bằng cậu, nhưng tôi có “gấu” chơi cùng.

Tiết kiệm kha khá tình phí

Tình phí luôn là mối đau đáu đối với những chàng trai may mắn có gấu. Có một người yêu cùng chơi game cho bạn cơ hội hẹn hò nơi quán net hoặc mang laptop sang nhà nhau, cùng ra quán café cáp quang nào đó chơi cùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong thời đại mà xăng lên giá còn nhanh hơn tốc độ hồi máu của Baron hiện nay,… Đơn giản hơn, một món quà vào ngày lễ chỉ cần là một tướng hay một bộ trang phục cũng có thể làm nàng cười cả ngày rồi.

Sẽ có người thấu hiểu rằng game online là không thể pause được

Cùng chơi game với nhau đương nhiên sẽ hiểu cảm giác của nhau nhiều hơn khiến tình yêu càng bền chặt hơn. Gấu sẽ thông cảm khi 2, 3 tiếng không trả lời tin nhắn vì đang bận đánh một trận quan trọng để lên “kim cương đoàn” hay dĩ nhiên cô ấy sẽ hiểu: "đang combat nên sẽ không nhắn tin".

Có một người quan trọng và cùng sở thích cũng là một điều thật là tuyệt

Không gì hơn là một người con gái có thể hiểu được niềm đam mê của bản thân là gì và chấp nhận nó như một phần của mối quan hệ. Có bạn gái hiểu đã tuyệt vời, nhưng có được một người cùng đồng hành, một người bạn, một người đồng đội không tuyệt hơn sao. Hai người sẽ không bao giờ thiếu chủ đề để nói chuyện cùng nhau. Những cặp đôi khác nói về SH, iPhone trong khi chúng ta nói chuyện về tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại, những món đồ nên lên cũng vui lắm chứ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"