Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Chế độ Huyền Thoại Vua Poro đã trở lại Liên Minh Huyền Thoại rồi, cùng vào chiến đấu thôi nào! Hãy lựa chọn những vị tướng này nếu muốn chiến thắng chế độ này nhé!

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Với địa hình chật hẹp tại bản đồ Vực Gió Hú thì Sona có thể hồi máu hay tạo giáp cho cả đội một cách dễ dàng. Trong khi đó, chiêu cuối Khúc Cao Trào (R) thì cực kì dễ trúng cả 5 tướng địch trong lúc đang giao tranh. Những người hay chơi tướng Hỗ Trợ chắc chắn nên lựa chọn Sona tại chế độ chơi này. Lí do là vì bạn có thể lên đồ tăng sức mạnh phép thuật chứ không cần đồ tăng máu như chế độ thông thường mà vẫn có thể bảo vệ đồng đội tốt cũng như gây sát thương lớn lên kẻ địch.

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Tuy lên đồ sức mạnh phép thuật nhưng nhớ rằng vẫn nên lấy Điểm Then Chốt  Phong Ngôn Chúc Phúc nhé, bạn vẫn cần khả năng hồi máu và tạo giáp mà.

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Nếu thích đánh xạ thủ thì Jhin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong chế độ Huyền Thoại Vua Poro. Với bộ kĩ năng có tầm xa lớn như Nét Vẽ Chết Chóc (W) hay chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R), Jhin có thể cấu rỉa kẻ địch cực tốt trong giao tranh. Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) cho Jhin và đồng đội có tầm nhìn tốt ở một bản đồ mà không hề có các trang bị Mắt.

Loading the player ...

Cùng xem một trận đấu mẫu mực của Jhin trong chế độ Huyền Thoại Vua Poro.

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Galio là một vị tướng có thể tận dụng tốt chiêu thức Ném Poro để bay vào giữa đội hình địch và dùng Sự Báo Thủ Của Durand (R) khiến cả đội địch phải khiếp sợ. Khi không có chiêu cuối thì Galio vẫn là một Pháp Sư có khả năng cấu rỉa tốt với Đòn Trừng Phạt (Q)Ngọn Gió Chính Trực (E). Kể cả lên đồ kháng phép để chống lại hàng tá kĩ năng của kẻ địch thì Galio vẫn được tăng sức mạnh phép thuật nhờ vào Nội Tại của anh ta.

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Nếu khéo léo và biết né lính để dùng Khóa Bóng Tối (Q) thì bạn có thể lựa chọn Morgana. Kĩ năng Khiên Đen (E) bảo vệ đồng đội hoặc bản thân cực tốt khi mà những kĩ năng của kẻ địch cứ liên tục bay tới.

Combo Ném Poro sau đó lao vào dùng chiêu cuối Trói Hồn (R) kết hợp với  Đồng Hồ Cát cũng khiến kẻ địch cực kì khó chịu. Vùng Đất Chết (W) ngoài việc dọn lính và gây sát thương cực tốt lên kẻ địch thì cũng là một chiêu thức dùng để tiêu diệt Vua Poro khá nhanh.

Những tướng bá đạo chế độ Huyền Thoại Vua Poro
Hãy thử lựa chọn Morgana ở chế độ Huyền Thoại Vua Poro

+