MOBI
Những vị tướng Liên Minh càng bá đạo khi trận đấu càng kéo dài

Đừng bao giờ kéo dài trận đấu quá 40 phút nếu đụng độ phải những vị tướng này...

Garen - Sức mạnh Demacia

Top 7 vị tướng có sức mạnh vô hạn

Demacia là một quốc gia hùng mạnh đề cao công lý, nơi đây cũng sản sinh ra những nhân vật sở hữu sức mạnh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Garen - thống lĩnh quân đội Demacia - là một chiến binh như thế.

Dù chỉ xuất hiện trong hầu hết các trận đấu thường vì lối chơi khá "tù", tuy nhiên chẳng ai muốn đối đầu với hắn khi trận đấu kéo quá dài chỉ vì hắn quá trâu. Kỹ năng W - Lòng Dũng Cảm không những cho phép Garen giảm sát thương nhận phải khi bật lên, mà còn có nội tại tăng giáp vô hạn mỗi khi tiêu diệt lính và đối thủ. Cứ thử nghĩ đến một Xạ thủ 400 sát thương bắn vào Garen 500 giáp mà xem!

Sion - Chiến Binh Bất Tử

Cũng như Garen, Sion nổi tiếng về độ trâu bò hơn là gây sát thương, tuy nhiên, hắn lại là kẻ ở phía bên kia chiến tuyến của Demacia. Do đó có thể coi đây là cặp đôi "trời sinh" của hai vùng đất, mặc dù xét về cấp bậc trong quân đội thì... phải Darius mới sánh được với Garen, chứ Sion chỉ là "sĩ tốt" mà thôi.

Kỹ năng W - Lò Luyện Hồn của Sion cho phép hắn sở hữu lượng máu tăng theo thời gian, trận đấu kéo càng dài, hắn sẽ càng nhiều máu. Ở phút 40 của trận đấu, nếu để hắn sở hữu được đủ bộ trang bị chống chịu, chắc chắn hắn chỉ cần rượt theo và để giáp lửa đốt chết đối phương mà thôi...

Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

Những vị tướng Liên Minh càng bá đạo khi trận đấu càng kéo dài

Điều làm nên tên tuổi của Thresh không chỉ nằm ở bộ kỹ năng hoàn hảo hay truyền thuyết kinh hoàng về Quần Đảo Bóng Đêm, mà còn là khả năng "đoạt hồn" vô cùng kinh hoàng của vị tướng hỗ trợ vẫn luôn được tin dùng kể từ khi ra mắt...

Nội tại của Thresh cho phép hắn thu thập các linh hồn một cách vô hạn để tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Với một trận đấu cơ bản từ 20-30 phút, người chơi Thresh sẽ nhặt được khoảng hơn 100 linh hồn, tương ứng với 75 giáp (bằng Khiên Băng) và 75 sức mạnh phép thuật (gần bằng một cuốn Quỷ Thư). Trong một trận đấu dài hơi phải đối đầu với Thresh, chắc chắn bạn sẽ thấy hắn chơi như "gian lận" vậy.

Bard - Ông Bụt Vũ Trụ

Top 7 vị tướng có sức mạnh vô hạn

Nghe tới "ông Bụt" là chắc chắn người chơi đã thấy được sức mạnh của Bard rồi!

Cũng như Thresh, Bard có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ vào việc thu thập những chiếc chuông, càng nhặt được nhiều chuông, cú đánh của Bard sẽ càng trở nên uy lực. Khi đã gom "đủ hàng", Bard hoàn toàn có thể "nhất kích tất sát" một vị tướng bất kỳ...

Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng

Top 7 vị tướng có sức mạnh vô hạn

Mỗi điểm Đồng Nguyên Ấn sẽ giúp cho Kindred gây thêm sát thương bằng 1,25% máu tối đa của kẻ địch. Chính vì vậy với một trận đấu kéo dài, Kindred chắc chắn trở thành nỗi ác mộng với bất cứ ai.

Mặc dù vậy, các Đồng Nguyên Ấn chỉ xuất hiện vài phút một lần, do đó quá trình tăng tiến sức mạnh của Kindred cũng không quá nhanh như hai vị tướng "quái vật" dưới đây...

Nasus - Khuyển Thần

Top 7 vị tướng có sức mạnh vô hạn

Là một vị Thần, đã chẳng ai còn lạ gì trò "tích điểm Q" của gã Khuyển Thần này nữa. Bất chấp việc bạn gank hắn bao nhiêu mạng, bất chấp việc bạn lấy được bao nhiêu trụ, chỉ cần nhà chính của hắn chưa nổ thì bất cứ lúc nào Nasus cũng có thể gánh team và lật kèo...

Chính vì vậy, nếu địch đã chọn Nasus, hãy gank hắn nhiệt tình và phá nhà chính thật nhanh, đừng để đến khi hắn tích đủ trên 300 điểm cộng cho Quyền Trượng Linh Hồn rồi... xuống núi. Khi đó không ai chống lại được Khuyển Thần nữa đâu!

Veigar - Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Top 7 vị tướng có sức mạnh vô hạn

Dù chỉ là một gã nhỏ bé của tộc Yordle, nhưng sức mạnh của bậc thầy tiểu quỷ lại xếp vào hàng kinh khủng nhất trong số 7 cái tên này....

Cùng chung cơ chế "farm Q" như Nasus, nhưng Veigar lại ưu tú hơn bởi kỹ năng Q của hắn có thể tiêu diệt nhiều lính một lúc và tầm sử dụng cũng khá xa. Chưa kể đến việc số sức mạnh "cày cuốc" được này sẽ cộng thẳng vào chỉ số cũng như toàn bộ kỹ năng của hắn chứ không phải như Nasus chỉ tăng sức mạnh cho chiêu Q.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"