PC
NÓNG: 100T chia tay Meteos, Levi rộng cửa lên đội 1!

Ngày 2/7, Meteos đã đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của mình thông tin hợp đồng của anh đã bị chuyển nhượng sang FlyQuest. Tuy nhiên, Meteos bày tỏ sự quan ngại khi đội hình ra quân của FlyQuest đã đầy đủ, và anh không hề hứng thú với việc phải thi đấu cho đội Academy.

NÓNG: 100T chia tay Meteos, Levi rộng cửa lên đội 1!
Dòng trạng thái của Meteos: “Vừa nhận được tin rằng hợp đồng của tôi đã bị chuyển sang FlyQuest và họ đang không có sẵn một vị trí trong đội hình chính. Tôi không hứng thú với việc thi đấu cho đội Academy nên cũng không chắc về hướng đi tiếp theo của mình.”

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ mùa 2, Meteos đã là một phần của bộ môn LMHT Bắc Mỹ trong một thời gian dài và được biết đến nhiều nhất khi anh còn ở Cloud9. Trong suốt sự nghiệp của mình, Meteos luôn được đánh giá là một người đi rừng nổi bật, nhận được sự yêu mến từ nhiều người hâm mộ nhờ tính cách độc đáo và phong độ ổn định trên sàn đấu.

NÓNG: 100T chia tay Meteos, Levi rộng cửa lên đội 1!

Với việc Meteos sẽ rất có thể bị đẩy xuống thi đấu cho FlyQuest Academy, và sự thật là anh sẽ giải nghệ thay vì chấp thuận điều này, người hâm mộ đang rất lo lắng về bước đi tiếp theo của anh. Đồng thời câu hỏi về quyết định chuyển nhượng của 100T cũng được đặt ra khi gần đây Meteos vẫn đang thi đấu với phong độ tốt.

NÓNG: 100T chia tay Meteos, Levi rộng cửa lên đội 1!

Bên cạnh đó, theo một nguồn tin tới từ phóng viên Jacob Wolf của ESPN thì đây dường như là một cuộc trao đổi 2 tuyển thủ đi rừng giữa 2 đội tuyển 100 ThievesFlyQuest khi Meteos và tuyển thủ đi rừng dự bị của FLY – AnDa sẽ đổi chỗ cho nhau.

NÓNG: 100T chia tay Meteos, Levi rộng cửa lên đội 1!

Tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin nào về ý định tiếp theo của ban huấn luyện cũng như chủ sở hữu đội tuyển nhưng chúng ta có quyền hy vọng Đỗ “Levi” Duy Khánh – chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đang thi đấu cho đội Academy – sẽ được đẩy lên đội hình chính và mang lại luồng gió mới cho 100T nếu như anh có được một màn thể hiện tốt khi được trao cơ hội tại đội 1 ở giải đấu Rift Rival 2018 sắp tới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME