MOBI
Offline Warface toàn quốc – Nóng rực với Nhiệm vụ Ám sát và Tháp cá mập

Sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng Warface nói riêng và FPS nói chung đã được tổ chức rất thành công và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng game thủ Hà Nội.

Với gần 1000 game thủ luôn cuồng nhiệt từng phút giây tham dự Offline tại cả 2 thành phố lớn nhất cả nước là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thì sức nóng trong khán phòng tổ chức Offline của Warface đã nóng hơn cả cái nóng 40 độ của một buổi trưa hè.Sau những giờ phút tiếp tục hâm nóng cả khán phòng với những màn vũ đạo đậm chất Warface cùng những lá thăm may mắn được các PG xinh đẹp của chương trình giúp đỡ bỏ vào thùng thì buổi Offline đầu tiên của Warface Việt Nam cũng là buổi Offline cực kỳ hấp dẫn khi nhà phát hành Warface chính thức công bố những điểm đặc sắc cuốn hút của bản cập nhật mới được bắt đầu.
Anh Tùng Micheal – đại diện của goPlay, người trực tiếp mang Warface đến với game thủ Việt đã có những lời trao đổi, trò chuyện và  trả lời câu hỏi cùng với tất cả game thủ đang có tại khán phòng. Anh đã chia sẻ rằng chính sự ủng hộ quan tâm của cộng đồng FPS Việt là sự động viên lớn nhất dành cho nhà phát hành.

Về bản cập nhật mới anh đã chia sẻ một thông tin khiến cả khán phòng phát cuồng đó chính là nhà phát hành goPlay sẽ không hạn chế số lần chinh chiến Tháp Cá mập trong ngày của người chơi cùng với hệ thống giải đấu Tháp cá mập Guiness mà tổng giá trị giải thưởng xấp xỉ 1 tỷ đồng.“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, trăm sờ không bằng một thử” các game thủ Warface đã có cơ hội trải nghiệm ngay tại buổi Offline bản đồ Tháp cá mập, một nội dung cực kỳ  hot của bản cập nhật mới Nhiệm Vụ Ám Sát. Mặc dù chiến đấu vô cùng xuất sắc nhưng có lẽ sẽ còn phải cần rất lâu nữa thì game thủ Warface Việt mới thành công chinh phục Tháp Cá mập.

Không chỉ Tháp cá mập mà những nội dung cập nhật khác cũng khiến game thủ rất vui mừng như giờ đây người chơi đã có thể sở hữu khẩu súng ngắm huyền thoại AWM chỉ bằng tiền ingame. Có vẻ như class Rifleman trong game được ưu ái quá nhiều khi có hẳn 2 khẩu súng rất quý hiếm mới được dành riêng cho class này.
Giờ đây kể cả những game thủ Đột Kích khi bắt đầu chơi Warface cũng sẽ cảm thấy quá xa lạ khi Warface đã cập nhật bản đồ mới Oil Depot có nhiều nét tương đồng với bản đồ Tàu chở hàng huyền thoại của Đột Kích.Chương trình bốc thăm may mắn cùng với những minigame hấp dẫn đã dần khép lại một buồi Offline vô cùng thành công của Warface. Tin rằng với sức nóng hừng hực của buổi Offline, với những nét đặc sắc, mới lạ, cuốn hút trong bản cập nhật mới cùng nỗ lực hướng tới cộng đông của nhà phát hành goPlay thì tin rằng Warface sẽ trở thành tựa game FPS được yêu thích nhất trong làng game Việt.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!