PC
Riot Games tặng mỗi game thủ một skin Riot Kayle miễn phí

Chính tôi còn không tin vào mắt mình khi nhìn thấy dòng thông báo tặng skin Riot Kayle miễn phí đến từ trang chủ của LMHT Bắc Mỹ!

Riot Games tặng mỗi game thủ một skin Riot Kayle miễn phí

Cách đây ít giờ, trang chủ của LMHT Bắc Mỹ bất ngờ đăng tải một nội dung vô cùng thú vị. Vào ngày này tròn 10 năm trước, Riot Games chính thức ra đời và sau 3 năm, họ đã tạo ra một tựa game mang tên Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua 6 năm ra mắt và phát triển, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành tựa game có đông người chơi nhất trên thế giới. Sự phát triển của tựa game này kéo theo cả sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử nói chung.

Và như để tri ân cho các game thủ đồng hành trong suốt chặng đường đã qua, Riot Games đã đăng tải những lời cảm ơn của mình thông qua trang chủ của LMHT Bắc Mỹ.

Loading the player ...

Đi kèm với lời cảm ơn này,tất cả các game thủ LMHT đều sẽ nhận được những phần quà nhỏ, bao gồm một biểu tượng anh hùng đặc biệt và skin Riot Kayle miễn phí. Nếu bạn chưa có Kayle, Riot sẽ tặng luôn vị tướng này cho bạn (450 IP thôi mà). Nếu bạn đã sở hữu cả skin Riot Kayle lẫn tướng, Riot sẽ tặng bạn một hộp quà bí ẩn. Và nếu bạn còn không có đủ điều kiện để nhận hộp quà bí ẩn đó thì Riot sẽ tặng RP trị giá tương ứng với giá trị của một hộp quà bí ẩn ở từng server.

Riot Games tặng mỗi game thủ một skin Riot Kayle miễn phí

Dưới đây là một vài câu hỏi trong quá trình nhận quà:

Tôi dạo này không chơi game mấy. Liệu tôi có được nhận quà không?

  • Có! Bạn chỉ cần chơi một ván bất kì trong tuần này, Riot Games sẽ trao quà cho bạn.

Giới hạn nào được nhận quà tặng?

  • Tất cả các tài khoản đạt level 5 trở lên.

Tôi đang bị phạt bởi hệ thống phản hồi nhanh? Liệu tôi có nhận được quà?

  • Có, và bạn sẽ nhận được quà nếu đạt đủ các điều kiện bên trên!

Bao giờ thì tôi nhận được quà?

  • Hãy kiên nhẫn! Hệ thống của Riot sẽ chuyển quà cho bạn trong vài ngày. Trong tuần sau Riot sẽ lại mở chương trình này một lần nữa để tất cả game thủ đều có cơ hội tham dự. Nếu đến ngày 23/9 mà bạn vẫn chưa nhận được quà, bạn hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME