PC
Snake 2-0 Saint – Màn trình diễn tuyệt vời của SofM

SofM đã có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn trong chiến tháng 2-0 của Snake trước Saint.

Game 1

Snake vs Saint – Màn trình diễn tuyệt vời của SofM

SofM mang theo rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, tự tin bước vào trận đấu thứ 2 đối đầu với Saint Gaming. Ở ván đầu đầu tiên, SofM sử dụng con bài Rek’sai nhằm kiểm soát bản đồ dành cho SofM.  Với khả năng gank đẳng cấp của mình, không phải ai khác chính là SofM có được mạng chiến công đầu. Đây là trận đấu mà  SofM là người sáng nhất. SofM là người có cấp độ cao nhất, farm vượt cả đường giữa đối phương, thậm chí…gấp đôi Cpt.

Loading the player ...

Màn hình diễn của Sofm

Baron phút thứ 20 cho Snake eSports, kéo giãn khoảng cách về tiền lên gần 10,000 vàng. Có được Baron, Snake dễ dàng lấy được đường giữa. Họ tiếp tục đẩy đường dưới, quét dơ và kết thúc ván đấu đầu tiên. MVP của ván đấu không ai khác chính là SofM.

Snake vs Saint – Màn trình diễn tuyệt vời của SofM

Loading the player ...

Highlights trận đấu

Game 2

Snake vs Saint – Màn trình diễn tuyệt vời của SofM

Ở ván đấu thứ 2, SofM tiếp tục sử dụng Rek’sai đi rừng. Anh đã có sự khởi đầu không thực sự thuận lợi khi mắc sai lầm sau khi cắm trại đường trên và bị bỏ mạng. Tuy nhiên sau đó, SofM đã thi đấu xuất sắc hơn, anh quyết tâm sang rừng Cpt cướp bùa đỏ, hơn thế nữa anh còn có được điểm hạ gục của người đi rừng bên Saint Gaming. Theo chân SofM, các tuyển thủ khác của Snake đã thể hiện lối chơi macro rất tốt, từ đường giữa cho đến đường dưới đều “có tin vui báo về”. Không chỉ SofM, mà đồng đội của anh ấy cũng đang thi đấu rất ổn.

Loading the player ...

Highlights trận đấu

Snake công khai ăn Baron trước mặt Saint Gaming, SofM trừng phạt thành công và Cpt phải nằm xuống trước nỗ lực cướp Baron bất thành. Có được Baron, Snake đẩy thẳng vào đường giữa, kết thúc trận đấu với tỉ số 2:0. MVP của ván đấu thứ hai thuộc về Flandre.

Snake vs Saint – Màn trình diễn tuyệt vời của SofM

Kết

Mặc dù Saint được đánh giá là một đối thủ không quá mạnh trước Snake, tuy nhiên, màn trình diễn của SofM trong trận đấu này là hết sức thuyết phục. SofM đồng thời cùng thổi một làn gió mới vào lối chơi của Snake. Chia sẻ sau trận đấu, Flandre nói: “tôi nghĩ rằng với tuyển thủ đi rừng mới thì giai đoạn đầu trận của Snake đã mang tính tấn công hơn rất nhiều. Ngay từ giai đoạn đầu đã tấn công đối phương đến thất điên bát đảo rồi.”  Chúng ta cùng hi vọng, với tài năng của mình SofM sẽ có những bước tiến dài hơn nữa trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"