MOBI
Sơ lược về những thay đổi sắp tới trong Liên Minh Huyền Thoại
25/10/2013 16:37:39

Mục tiêu của giai đoạn trước mùa 4 sẽ là giới thiệu thêm yếu tố chiến thuật và gameplay trong hai tính năng mắt và tầm nhìn bản đồ, đảm bảo cho mọi vai trò và vị trí đều có thể trải nghiệm sức mạnh của nhân vật và tăng tốc độ game, đồng thời giảm bớt việc các tướng phát triển quá nhanh. Tất cả các thay đổi này đều nhằm hướng tới việc tạo ra một trải nghiệm cạnh tranh hơn và thú vị hơn.

Cụ thể, trong khoảng thời gian tới, hệ thống mắt, tầm nhìn và loại trang bị mới ”Trinket” (tất cả những vật phẩm có thể sử dụng nhiều lần và cung cấp tầm nhìn) sẽ được hé lộ. Về cơ bản, Riot muốn chuyển tầm nhìn từ một cuộc đua tiền bạc thành một phần quan trọng trong chiến thuật, mở ra những yếu tố mới cho gameplay. Trong đó, game thủ sẽ nhận được một ô trang bị mới dành riêng cho các vật phẩm tầm nhìn, số lượng mắt mỗi người có thể mua cũng sẽ bị giới hạn và thêm nhiều lựa chọn cắm mắt hơn.

Sau rất nhiều thay đổi về jungle trong mùa 3 vừa qua, Riot vẫn cảm thấy chưa hài lòng và quyết định sẽ thêm vào game một một trại quái rừng mới. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ đi rừng sẽ phải nghiên cứu con đường “dọn rừng” mới. Ngoài ra, một số trang bị mới cho phép các tướng dạng carry cũng có thể đi rừng sẽ cho phép nhiều tướng có thể đi rừng hơn, đồng thời tạo ra những chiến thuật đa dạng hơn.

Nguồn tiền của các tướng hỗ trợ cũng sẽ được điều chỉnh để “nhét nhiều tiền hơn vào túi người hỗ trợ”. Game sẽ có thêm một số vật phẩm mới và chỉnh sửa các vật phẩm cũ để người chơi vị trí hỗ trợ có thể tận dụng nguồn tiền mới này. Do các tướng hỗ trợ luôn sử dụng hiệu ứng kỹ năng chứ không phải sức sát thương của mình trong các trận chiến, sẽ có những thay đổi tăng cường sức mạnh của các hiệu ứng đó trong tương lai.

Nguồn tiền đến từ trụ, chiến công đầu, hỗ trợ, rồng, lượng điểm kinh nghiệm từ các loại quái và vị trí các bụi rậm cũng sẽ có nhiều thay đổi để giảm thiểu việc một đội vượt lên quá nhanh về tiền và trang bị (snowball) so với đội kia. Mastery (bảng bổ trợ) cũng sẽ thay đổi rất nhiều với một loạt kỹ năng mới, còn Rune (ngọc bổ trợ) sẽ được cân bằng lại để game thủ có thể tùy biến chiến thuật của mình ngoài trận đấu một cách mượt mà hơn.

Đó là những điều quan trọng nhất trong số các thay đổi sẽ diễn ra với Liên Minh Huyền Thoại mùa 4, nhưng ngoài ra vẫn còn có khá nhiều chỉnh sửa nhỏ khác sẽ được tiết lộ dần trong tương lai. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMKhông có chuyện Emobi Games bỏ dự án Sát Thát Truyền Kỳ


Làng game Việt sắp rúng động với trận chiến của Tiên - Ma


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Những kỹ thuật giúp nâng cao trình độ trong Liên Minh Huyền Thoại
Vì sao có kẻ bỏ, người giành game Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam?
Game kết hợp máy bay, xe tăng và chiến hạm đã cập bến Việt Nam
Another Day chính thức ra mắt game thủ Việt vào năm 2014
Nhiều game bắn súng đổ về Việt Nam
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"