PC
Sofm chắc suất ra quân ở trận đấu tiếp theo của Snake

Thông tin này đã được quản lý của đội Snake chia sẻ trên trang của đội tuyển

Sau màn ra mắt ấn tượng ở tuần thi đấu trước, Snake – đội tuyển mà Sofm đang thi đấu đã vùi dập NewBee (đội tuyển có người đi rừng trứ danh Swift và Dade đại tướng của Hàn Quốc) với tỉ số 2-0. Ngay cả trên các trang truyền thông của Trung Quốc lẫn như quốc tế về Liên Minh Huyền Thoại, Sofm là cái tên được nhắc đến rất nhiều và trở thành tâm điểm khi anh chàng này đã giúp Snake – vốn từ một đội chuyên đánh kéo trận đấu về cuối game, thì đã biến thành một đội tuyển đánh chủ động và “khát máu” hơn hẳn. Điều này cũng lí giải một phần dựa trên lối đánh rất chủ động của Sofm khi còn ở Việt Nam hay trong đấu xếp hạng Hàn Quốc.

Sofm chắc suất ra quân ở trận đấu tiếp theo của Snake

Ngày hôm nay, trên trang chủ của đội tuyển Snake đã đăng tải hình ảnh của cả đội đang tập luyện và theo một nguồn tin thân cận chúng tôi có được thì Sofm sẽ chắc chắn thi đấu ở tuần tiếp theo. Sau buổi tiệc ăn mừng tối qua, có vẻ như cả đội Snake lại lao đầu vào tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

 Sofm chắc suất ra quân ở trận đấu tiếp theo của Snake

Sofm chắc suất ra quân ở trận đấu tiếp theo của Snake

Như chúng ta có thể thấy trong ảnh, cả đội Snake đang tập luyện căng thẳng với một đội tuyển khác (có thể là các đội Trung Quốc khác hoặc rất có thể là các đội Hàn Quốc – vì đường truyền sang máy chủ Hàn Quốc khá ổn định). Cũng theo thông tin khác mà chúng tôi nhận được thì Sofm sẽ giữ vị trí call (kêu gọi) chính của đội tuyển Snake.

Sofm chắc suất ra quân ở trận đấu tiếp theo của Snake

Trong tuần này, Snake sẽ đối đầu với Saint Gaming vào lúc 16 giờ ngày 9/6 và Invictus Gaming vào lúc 12 giờ ngày 11/6.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"