PC
Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Con đường lên Đỉnh Targon rất gian nan và đầy chông gai, nhưng cuối cùng, Taric cũng đã tìm thấy được thứ mình cần...

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Taric đã gia nhập Chiến Trường Công Lý chỉ vài tháng sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt. Trong khi nhiều tướng đời đầu đã trải qua bàn tay nhào nặn của đội Cập Nhật Tướng, thì vị Hiệp Sĩ Pha Lê này đã phải đợi rất lâu. Đến tận bây giờ. Một Thượng Nhân sắp xuất hiện trên PBE cùng một câu chuyện, bộ kỹ năng, hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mới- bao gồm cả mái tóc cũng như giọng nói khiến cho không có ai có thể cưỡng lại được.

Kỹ Năng

Loading the player ...

Nội Tại: Can Đảm

Loading the player ...

Mỗi khi dùng một kỹ năng, Taric gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo. Anh ta đánh nhanh hơn, gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

 Q: Ánh Sáng Tinh Tú

Loading the player ...

Taric hồi máu cho bản thân và tất cả đồng minh xung quanh dựa theo số điểm cộng dồn Ánh Sáng Tinh Tú. Taric tích trữ cộng dồn theo thời gian, tối đa ba điểm.

W: Pháo Đài Kiên Cố

Loading the player ...

Tất cả kỹ năng của Taric đều được dùng đồng thời từ anh ta và đồng minh được liên kết.

Nội Tại: Pháo Đài Kiên Cố sẽ gia tăng thêm giáp cho Taric.

Chủ Động: Taric liên kết cùng một đồng minh, che chắn cho họ khỏi một lượng sát thương nhất định. Pháo Đài Kiên Cố sẽ tồn tại đến khi anh ta dùng nó lên một đồng minh khác, hoặc cả hai đứng cách nhau quá xa khiến cho liên kết này bị phá vỡ.

E: Chói Lóa

Loading the player ...

Sau khi chờ một thời gian ngắn, Taric bắn ra sóng năng lượng Thượng Giới theo hướng chỉ định, làm choáng mọi kẻ địch trúng phải

R: Vũ Trụ Rạng Ngời

Loading the player ...

Taric kêu gọi các vì sao bảo vệ. Sau khi chờ một khoảng thời gian vừa, anh ta và tất cả đồng minh xung quanh trở nên không thể bị tổn thương trong vài giây.

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Đi Đường

Taric là nhân vật tâm điểm trong giai đoạn đi đường, không phải chỉ vì vẻ ngoài rạng rỡ của anh ta đâu nhé. Sử dụng Chói Lóa một cách thông minh sẽ đem lại cho Taric cơ hội áp sát và sử dụng hai đòn đánh cường hóa. Can Đảm tăng sát thương đồng thời cũng giảm không ít thời gian hồi chiêu, giúp anh ta có thể nhanh chóng làm choáng thêm lần nữa. Đập đối thủ một hai cái, rồi lùi về nơi an toàn để hồi máu bằng Ánh Sáng Tinh Tú, đó là sự khó chịu của Tấm Khiên Valoran.

“Pháo Đài Kiên Cố sẽ nâng cao độ đa dụng, độ tùy biến và cả độ nguy hiểm của anh ta lên một tầm mới…”

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là Taric chỉ có một trò đó thôi nhé. Pháo Đài Kiên Cố sẽ nâng cao độ đa dụng, độ tùy biến và cả độ nguy hiểm của anh ta lên một tầm mới. Liên kết cùng đồng minh, Taric thừa sức nhân đôi sức mạnh của các kỹ năng một cách sáng tạo và thông minh. Hai Ánh Sáng Tinh Tú đồng nghĩa với việc anh ta không cần luẩn quẩn quanh người bạn đời… à đường của mình, và hai kĩ năng Chói Lóa đồng nghĩa với việc mọi cuộc gank hay băng trụ dữ dội nhất cũng có cơ hóa giải. Hơn nữa, Pháo Đài Kiên Cố không chỉ dành riêng cho xạ thủ trong đội Taric. Anh ta có thể dùng nó lên tướng đi rừng khi họ lại gần, che chắn một ít sát thương, rồi bắt đầu làm điều Taric vẫn làm. Chói Lóa làm choáng nhiều kẻ địch, trong khi Ánh Sáng Tinh Tú giúp đồng đội không cần lo lắng nhiều khi băng lên kết liễu kẻ địch. Nhân tiện, dù có thể hồi máu thường xuyên, nhưng tốt nhất Taric nên giữ lại cho đến khi đủ ba điểm cộng dồn. Năng lượng tiêu hao không đổi mà hiệu quả của nó có thể làm tất cả bất ngờ đấy.

Giao Tranh

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Taric sở hữu nhiều công cụ để kiểm soát mục tiêu trung lập: độ chống chịu vốn có và những kỹ năng giao tranh Pháo Đài Kiên Cố. Chẳng hạn, anh ta có thể chặn đội địch tiến vào rồng, đỡ mọi chiêu cấu rỉa với lá chắn của Pháo Đài Kiên Cố cùng lượng máu lớn. Tướng đi rừng địch muốn tìm cơ hội Trừng Phạt sẽ phải đối đầu cùng Chói Lóa, thứ nếu trúng đích sẽ rất có thể cho đội của Taric một điểm hạ gục, rồi một điểm rồng nữa. Mặt khác, nếu đội của Taric chậm chân hơn, anh ta cùng tướng đi rừng xông vào, dùng Ánh Sáng Tinh Tú để giữ cả hai sống sót đồng thời Pháo Đài Kiên Cố kết hợp Chói Lóa sẽ tạo ra một vùng làm choáng Pháo Đài Kiên Cố.

“Nếu sử dụng đúng lúc, Vũ Trụ Rạng Ngời đủ khả năng biến mọi sai lầm thành một pha trên cơ hoàn hảo.”

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Taric và đồng minh còn có thể ăn hoặc phòng thủ mục tiêu tốt hơn trong ánh sáng bất tử của chiêu cuối, Vũ Trụ Rạng Ngời. Trong những giây phút cuối cùng của một cuộc tranh rồng, anh ta có thể dùng Pháo Đài Kiên Cố lên tướng đi rừng để họ tự tin lao vào giành lấy con quái vật có cánh kia. Tương tự, anh ta có thể dùng Pháo Đài Kiên Cố lên sát thủ trước khi tung chiêu cuối để họ thoải mái băng trụ. Nếu sử dụng đúng lúc, Vũ Trụ Rạng Ngời đủ khả năng biến mọi sai lầm thành một pha trên cơ hoàn hảo.

Giao Tranh Tổng

Có nhiều lựa chọn cho Taric khi hai đội quyết định lao vào nhau. Đầu tiên là vai trò che chắn tuyến sau thường thấy của hỗ trợ. Taric bám lấy xạ thủ, bảo vệ họ bằng những kỹ năng của mình, trong lúc dùng Pháo Đài Kiên Cố để tiếp ứng cho tuyến trước. Nếu không, anh ta có thể tiên phong xông lên và dùng Pháo Đài Kiên Cố cho đồng minh tuyến sau. Nhìn chung, Taric luôn bị đặt vào tình huống phải đưa ra những quyết định khó khăn. Chẳng hạn, anh ta có thể cứu đồng đội bằng Ánh Sáng Tinh Tú hoặc Vũ Trụ Rạng Ngời, nhưng nếu cứu sát thủ, anh ta sẽ phải bỏ qua xạ thủ nếu họ gặp rắc rối. Tương tự, Taric có thể dùng Chói Lóa để làm choáng sát thủ địch định áp sát tuyến sau, và điều đó sẽ lấy mất đi cơ hội hạ gục kẻ thấp máu đang chạy khỏi đồng minh liên kết của anh ta. Tóm lại, Taric có tác động rất lớn trong giao tranh tổng, những lựa chọn của anh ta thường quyết định ai sẽ gục ngã và ai còn đứng vững.

“Taric có tác động rất lớn trong giao tranh tổng, những lựa chọn của anh ta thường quyết định ai sẽ gục ngã và ai còn đứng vững.”

Tất tần tật về soái ca Taric – Tấm Khiên Valoran

Phối Hợp

Kết hợp tốt với:

Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Một cặp đôi hoàn hảo. Graves thường phải lại gần những kẻ hắn muốn cho vài phát đạn, và Taric sẽ dễ dàng làm choáng chúng hơn ở khoảng cách đó. Hơn nữa, các xạ thủ khác có thể bốc hơi trước khi Chói Lóa và Vũ Trụ Rạng Ngời có thể hỗ trợ (cả hai đều mất thời gian chờ), Graves đủ sức chống chịu để sống sót trong vài giây, trước những đợt tấn công dồn dập phía sau đó.

Vi, Cảnh Binh Piltover

Không có hai vị tướng nào sở hữu sức tàn phá mạnh như Vi và Taric. Cảnh Binh Piltover lúc nào cũng đáng sợ khi giao chiến, nhưng cô ta sẽ còn đáng sợ hơn với Pháo Đài Kiên Cố của Taric. Chói Lóa hỗ trợ rất tốt cho Tả Xung Hữu Đột, mục tiêu sẽ bị đứng im cho đến tận khi… lên bảng. Vũ Trụ Rạng Ngời và Ánh Sáng Tinh Tú bảo vệ cô ta khỏi mọi nguy hại từ kẻ thù. Lưới an toàn mà Taric dệt nên xung quanh Vi sẽ giúp cô ta có thể lên nhiều sát thương hơn, đập tan đối thủ trong thời gian kỷ lục.

Diana, Vầng Trăng Ai Oán

Giống như Vi, Diana rất thích lao vào những mục tiêu yếu ớt, nhưng lại thiếu kỹ năng khống chế mạnh để hạ gục đối phương. Sẽ không còn như thế nữa khi có Taric ở bên. Anh ta có thể dùng Pháo Đài Kiên Cố vào Vầng Trăng Ai Oán trước khi Chói Lóa đối thủ trong lúc cô ta sử dụng Trăng Lưỡi Liềm và Trăng Non một cách dễ dàng.

Yếu khi đánh với:

Zyra, Gai Nổi Loạn

Taric sẽ phải đau đầu khi đối mặt với Zyra, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Cô ta có làm chậm và trói để công kích vào sự thiếu cơ động của Tấm Khiên Valoran này, đồng thời có thể khắc chế một cuộc giao chiến bằng  Chói Lóa với Rễ Cây và Dây Gai. Hơn nữa, Taric khá vất vả khi bị cấu rỉa, trong khi đó Zyra lại quá giỏi vụ này.

LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo

Hồi máu diện rộng và miễn nhiễm sát thương rất tuyệt, nhưng chẳng là gì khi một sát thủ có thể lao vào và tiễn đồng minh của Taric lên bảng trong một nốt nhạc. Chiêu cuối cần hai giây để sẵn sàng – và đó là quãng thời gian quá dư để LeBlanc có thể tung hết chuỗi chiêu và làm mục tiêu  mà Taric bảo vệ bốc hơi.

Corki, Phi Công Quả Cảm

Taric có sức chống chịu tốt, nhưng có một khe hở trong lớp giáp sáng ngời của anh ta, đó chính là – sát thương phép. Xin giới thiệu Corki, xạ thủ gây nhiều sát thương phép nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cũng là xạ thủ có khả năng đánh vào điểm yếu của Taric – cấu rỉa mạnh.

Tạm thời thế này đã — chúng tôi sẽ sớm trở lại với những tin tức về quá trình cập nhật Taric!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước
Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android cùng IOS. Đăng ký trước thì có phần thưởng phong phú.
Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới
Cùng đến với những game di động vừa mới ra mắt khá thú vị, thích hợp cho việc giải trí trong tuần mới.
Cuộc thi Ép xung MSI B560 Memory Try It! kết thúc, ấn tượng với người Việt đứng thứ 7
Hơn 100 bài dự thi từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với nhiều người dùng chuyên nghiệp cho thấy sức hút của cuộc thi này.
Game Việt kinh dị một người phát triển Đồng Cỏ Lau ra mắt teaser cực chất
Tựa game lấy bối cảnh đồng quê Tây Nam Bộ thuộc thể loại kinh dị được khá nhiều người quan tâm thời gian qua.
Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở Alpha Test 2, hoàn trả 150%
Đây sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức của tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đến từ NetEase và VNG.
Võ Lâm 102: Chỉ còn chặng đua cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán Quân
Đã có thể lệ chặng đua cuối - Giai Đoạn 2 Vòng 3 - của cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102. Cộng đồng “nín thở” chờ đợi những màn bùng nổ chưa từng có.
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước
Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android cùng IOS. Đăng ký trước thì có phần thưởng phong phú.
Một số game mobile quốc tế hay cho tuần mới
Cùng đến với những game di động vừa mới ra mắt khá thú vị, thích hợp cho việc giải trí trong tuần mới.
Cuộc thi Ép xung MSI B560 Memory Try It! kết thúc, ấn tượng với người Việt đứng thứ 7
Hơn 100 bài dự thi từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với nhiều người dùng chuyên nghiệp cho thấy sức hút của cuộc thi này.
Game Việt kinh dị một người phát triển Đồng Cỏ Lau ra mắt teaser cực chất
Tựa game lấy bối cảnh đồng quê Tây Nam Bộ thuộc thể loại kinh dị được khá nhiều người quan tâm thời gian qua.
Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở Alpha Test 2, hoàn trả 150%
Đây sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức của tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đến từ NetEase và VNG.
Võ Lâm 102: Chỉ còn chặng đua cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán Quân
Đã có thể lệ chặng đua cuối - Giai Đoạn 2 Vòng 3 - của cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102. Cộng đồng “nín thở” chờ đợi những màn bùng nổ chưa từng có.

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!