PC
Thêm một game thủ chuyên nghiệp của LMHT Việt bỏ sự nghiệp để đi cày thuê!
31/05/2016 14:30:00

KingofWar - Một trong những siêu sao có kỹ năng cá nhân tốt nhất Việt Nam thuộc team Full Louis đã đi "tà đạo"!

Nếu là một fan gạo cội của KingofWar, hẳn bạn cũng biết sự nghiệp đồ sộ của anh chàng này. Nổi lên từ thời DotA 1 còn thịnh hành tại Việt Nam, sau đó nổi lên ở Hanoi Dragon và gần đây là Giga Full Louis. Nguyễn Đức Hiệp được biết đến với một kĩ năng cá nhân cao, khả năng vào combat cực đúng thời điểm, Fan hâm mộ từ đó tặng anh một nickname thật kêu: "Game thủ có lưỡi dài nhất vịnh Bắc Bộ".


KoW bên phải Viruss thời còn chinh chiến tại Hanoi Dragon.


KoW cùng đồng đội nơi Giga Full Louis.

Tuy nhiên, gần đây, cộng đồng đã dậy sóng vì một trạng thái anh chàng chia sẻ qua mạng facebook. KoW chia sẻ anh đã cảm đủ và muốn nghỉ ngơi - rời đấu trường chuyên nghiệp. Anh chàng cũng đã hoàn thành thủ tục rời đội tuyển của mình. Gờ đây anh muốn tập trung cho sự nghiệp học hành hơn và vì đam mê của mình, anh quyết định chuyển sang Cày Thuê để kiêm sống - ao ước từ rất lâu của KoW.

 

 

 

Dòng trạng thái cực kì xúc động anh gửi người hâm mộ

Thêm một game thủ chuyên nghiệp của LMHT Việt bỏ sự nghiệp để đi cày thuê!

Dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ của siêu sao KoW. Rất nhiều người buồn vì LMHT Việt Nam lại mất đi một nhân tài nữa, cùng với đó là những người hâm mộ tuyên bố sẽ luôn đồng hành và ủng hộ anh chàng dù anh có quyết định ra sao đi chăng nữa...


Những bình luận ủng hộ KoW hết mình

Và một số tỏ ra buồn vì không còn được chiêm ngưỡng KoW nơi đấu trường chuyên nghiệp

Vậy là một đầu năm sóng gió ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã qua đi cùng với sự thiếu vắng của những ngôi sao hàng đầu. Liệu sau khi hai cao thủ SAJ Henry và KoW, những vận động viên khác có "tiếp bước" để dẫm lại vết xe đổ này không, hãy cùng Game8 theo dõi nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME