PC
Top 10 vị tướng mạnh nhất ở mọi vị trí phiên bản 6.8 - Phần 1

Nếu bạn đang tìm những vị tướng mạnh để leo xếp hạng, thì bạn tìm tới đúng chỗ rồi đó.

Có 2 loại người khi chơi xếp hạng. Thứ 1, những người “one-trick-pony”, chỉ sử dụng 1, 2 vị tướng để leo xếp hạng cho thật nhanh. Loại thứ 2, đó là người đi tìm những lựa chọn mạnh để trên cơ đối thủ. Nếu bạn là loại thứ 2, thì bạn tìm tới đúng địa điểm rồi đó. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Top 10 vị tướng mạnh nhất ở mọi vị trí phiên bản 6.8 - Phần 1

Nói không ngoa, Kindred là vị tướng đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Cho dù bị chỉnh sửa ở phiên bản 6.7, giới hạn phạm vi sử dụng chiêu cuối, tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để cho những kẻ khác soán ngôi vị quán quân của cô.

Bạn biết điều gì khiến Kindred khác biệt so với các tướng đi rừng còn lại không? Khi đối mặt với Thợ Săn Vĩnh Hằng, bạn phải đối mặt với 2 kẻ địch lận chứ không phải 1. Đùa chút thôi, Kindred là 1 xạ thủ, xạ thủ đi rừng chính gốc đầu tiên của LMHT.

Loading the player ...

Có lẽ trong vài phiên bản sau, với sự thay đổi của trang bị đi rừng mới, Kindred sẽ càng mạnh hơn nữa.

Sở hữu tầm đánh dài, thả diều quái vật và hồi phục rất tốt, đi gank đơn giản với chiêu thức chọn mục tiêu Sợ Hãi Dâng Trào, sự kết hợp giữa nội tại Đồng Nguyên Ấn, phù phép No Nê và điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu… Tất cả mọi yếu tố trên, đều dung hợp một cách hài hòa nhưng lại rất mạnh mẽ trong con cừu bé nhỏ cùng người bạn đồng hành.

Top 10 vị tướng mạnh nhất ở mọi vị trí phiên bản 6.8 - Phần 1

Có 2 yếu tố khiến Malzahar trở nên cực kì mạnh trong khoảng thời gian gần đây. Thứ 1, đó là sự trỗi dậy của quân đoàn “tanker”. Bộ combo Áo Choàng Lửa + Găng Tay Băng Giá khiến họ trở nên mạnh khủng khiếp, đặc biệt là khả năng càn lướt bám đuổi mục tiêu. Thứ duy nhất có thể ngăn chặn các vị tướng này đó là các kỹ năng khống chế.

Về khoản này, Malzahar có thừa. Với bộ kỹ năng câm lặng kèm áp chế, các tướng đỡ đòn sẽ khó lòng cựa quậy trong giao tranh ngay. Sang phiên bản 6.9, Malzahar sẽ được chỉnh sửa lại sức mạnh khủng khiếp hơn nhiều, hãy cùng đón chờ trên LM360 nhé.

Loading the player ...

Yếu tố thứ 2, xu hướng lựa chọn tướng ở khu vực đường thời điểm hiện tại chỉ gồm các tướng có lối chơi an toàn. Xét về mặt an toàn, thì Malzahar thuộc top đầu. Hắn ta thậm chí có thể farm lính mà chẳng cần phải nhìn mặt chúng. Nếu đối phương có hổ báo, thì đơn giản là áp chế lại là xong. Còn đối thủ là các sát thủ quá mạnh, đơn giản thôi, cầm Kiệt Sức là xong. Một vị tướng khác cũng có lối chơi an toàn không kém, đó là Phượng Hoàng Băng Anivia, bật mí ở phần sau đó.

Top 10 vị tướng mạnh nhất ở mọi vị trí phiên bản 6.8 - Phần 1

Vị tướng hỗ trợ tưởng mới mà cũ, anh chàng, à… Taric – Tấm Khiên Valoran có thể coi là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Kể cả trước khi được ra mắt chính thức, Taric đã cho thấy mình sở hữu bộ kỹ năng chứa sức mạnh tiềm ẩn cực lớn. Và quả thực không phụ lòng mong đợi của người chơi, sự ra mắt của Taric đầy sắc màu hào quang.

Loading the player ...

Rạng ngời mà không chói lóa, đó chính là Taric.

Ok, để nói về toàn bộ kỹ năng của Taric có lẽ mất cả ngày mất. Thôi thì chỉ nói đến chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời thôi vậy. Kỹ năng này cho phép Taric và đồng đội xung quanh rơi vào trạng thái Bất Tử Hộ Thân sau 2,5 giây kích hoạt, không bị dính sát thương trong 2,5 giây, tất nhiên là vẫn bị khống chế. Nhưng thế là quá đủ rồi.

Chưa kể các pha giao tranh lớn, chỉ riêng 2vs2 ở khu vực đường dưới thôi, 2,5 giây bất tử không khác gì chiêu cuối của Kayle cả, đồng đội có thể ngăn chặn toàn bộ sát thương, ví dụ như pha Giày Vò của Kalista chẳng hạn. Nếu kẻ địch có “cố tình giả khôn”, giữ sát thương lại trong 2,5 giây đó, thì tốt thôi. Đến lượt ta xả đạn rồi.

Top 10 vị tướng mạnh nhất ở mọi vị trí phiên bản 6.8 - Phần 1

Những vị tướng mạnh nhất không có nghĩa là họ bất khả chiến bại. Họ vẫn sẽ bị khắc chế bởi một vài vị tướng nào đó. Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại, có rất nhiều yếu tố phù hợp với họ hơn. Vì vậy, họ có thể phát huy được sức mạnh của mình tốt hơn so với những vị tướng còn lại.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME