PC
TOP 5 trang bị bá đạo nhất cho Xạ Thủ, Cung Thủ trong Đấu Trường Chân Lý

Những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý chỉ số và tác dụng hơi khác một chút so với thông thường nên có thể nhiều bạn vẫn sẽ chưa biết lựa chọn món đồ gì, vậy nên hãy theo dõi bài viết này để có cách lên đồ hợp lý hơn cho các Xạ Thủ, Cung Thủ và cả tên Draven nhé!

Cuồng Đao Guinsoo

Đây là trang bị mơ ước của tất cả các Xạ Thủ lẫn Cung Thủ, và thậm chí là cả những Pháp Sư vì họ đều là những vị tướng ở dàn sau có thừa quãng thời gian để tích điểm Cuồng Đao Guinsoo. Với mỗi điểm cộng dồn thì Cuồng Đao Guinsoo sẽ cho 3% tốc độ đánh, và được đánh càng nhiều thì các tướng dùng năng lượng sẽ càng nhanh dùng được chiêu thức hơn. Đương nhiên để phát huy được hiệu quả thì Cuồng Đao Guinsoo vẫn cần có thêm một vài trang bị khác hay ho nữa.

Loading the player ...

Phong cách 3 Cuồng Đao Guinsoo này hơi dị hợm nha

Đại Bác Liên Thanh

Đây là một món trang bị chắc chắn sinh ra để dành cho các tướng Xạ Thủ và Cung Thủ, khi mà nó được ghép từ 2 trang bị tốc đánh liền. Đại Bác Liên Thanh có cực nhiều chỉ số quan trọng, đầu tiên là khả năng nhân đôi tốc độ đánh để các Xạ Thủ có thể đứng im một chỗ xả đạn siêu thoải mái. Ngoài ra Đại Bác Liên Thanh còn giúp đòn đánh của tướng không thể né, quả là một trang bị quá mạnh về cuối trận phải không.

TOP 5 trang bị bá đạo nhất cho Xạ Thủ, Cung Thủ trong Đấu Trường Chân LýCombo Cuồng Cung và Đại Bác Liên Thanh là thứ mà mọi Xạ Thủ và Cung Thủ đều muốn

Ma Vũ Song Kiếm

Cũng có khả năng gia tăng tốc đánh nhưng Ma Vũ Song Kiếm lại thiên về khả năng phòng ngự nhiều hơn. Điểm mạnh của Ma Vũ Song Kiếm là đem lại khả năng né mọi sát thương chí mạng, từ đó khiến các Sát Thủ có nhảy vào sau cũng không thể ám sát thành công được, còn Xạ Thủ lẫn Cung Thủ địch đứng bắn nhau tay đôi cũng nắm chắc phần thua.

Loading the player ...

Các Sát Thủ mà gặp Lucian cầm Ma Vũ Song Kiếm như thế này thì xác định bị thả diều đến chết

Dao Điện Statikk

Dao Điện có mảnh ghép thành phần là Nước Mắt Nữ Thần nên nó sẽ hợp nhất với những Xạ Thủ, Cung Thủ cần năng lượng. Trang bị này cũng mạnh nhất khi kết hợp cùng Cuồng Đao Guinsoo, vì Dao Điện Statikk sẽ kích hoạt mỗi 3 đòn tấn công nên tốc độ đánh của tướng cao thì mới giật sét kẻ địch được nhiều mà.

TOP 5 trang bị bá đạo nhất cho Xạ Thủ, Cung Thủ trong Đấu Trường Chân LýDao Điện sẽ hợp với lớp Cung Thủ hơn vì họ có khả năng tăng tốc độ bắn khá ghê

Huyết Kiếm

Khi đã có đủ đồ tốc độ bắn rồi thì các Xạ Thủ cũng cần thêm cả khả năng hút máu để sống dai hơn, và cái Huyết Kiếm chính là thứ làm được điều đó. Huyết Kiếm cho khả năng hồi phục hẳn 50% sát thương đòn đánh thường, một con số khá kinh dị với những Xạ Thủ, Cung Thủ đã lên được 3 sao. Ngoài ra trang bị này còn đem lại tí tẹo kháng phép để đối đầu với bè lũ Pháp Sư, Phù Thủy và Rồng.

Loading the player ...

Draven chơi Summoner’s Rift bình thường lên Huyết Kiếm thì trong này cũng y như vậy luôn, hút máu một cách bá đạo

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"