PC
TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.12

Sau một vài sóng gió ở Giữa Mùa Giải 2018 thì vị trí Đi Rừng cũng đã trở nên ổn định hơn.

Graves

Đợt giảm sức mạnh của Graves dường như không ảnh hưởng gì tới vị tướng này, bởi hắn ta cũng chỉ bị mất đi một vài giây thời gian hồi chiêu cuối mà thôi. Graves vẫn đang là vị tướng Đi Rừng ăn thịt lực nhất ở thời điểm hiện tại, và hắn ta còn tận dụng khá tốt trang bị mới Phong Thần Kiếm để rút máu kẻ địch cực tốt nữa. Giờ đây, người chơi đã bắt đầu chuyển sang dùng ngọc Bước Chân Thần Tốc cho Graves để hắn ta có thể thi đấu hổ báo hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận khi chưa có Vũ Điệu Tử Thần trong tay.

TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.12
Lượng tốc chạy của viên ngọc siêu cấp này cũng giúp Graves truy đuổi kẻ địch tốt hơn nữa

Camille

Camille vẫn đang là một sự lựa chọn nổi bật tại vị trí Đi Rừng ở thời điểm này. Cô có quá nhiều những kĩ năng khống chế cứng kết hợp luôn với khả năng tiếp cận kẻ địch, ngoài ra khả năng dồn sát thương của Camille cũng cực kì đáng gờm với 2 lần kích hoạt Giao Thức Chuẩn Xác (Q). Khả năng dọn rừng của Camille cũng ở mức ổn khi cô có chiêu W và E có thể gây sát thương trên diện rộng dù rằng con số là không quá lớn.

Loading the player ...

Camille Đi Rừng có khả năng gank rất ổn nha

Taliyah

Taliyah vẫn đang được gắn mác OP ở vị trí Đi Rừng, dù cho cô vừa có một đợt giảm sức mạnh nhẹ của chiêu Q ở bản 8.11 khi nó gây ít sát thương hơn lên tướng. Cô bé chơi đá này cũng làm người ta liên tưởng tới Nidalee khi cả hai vị tướng đều có khả năng dọn quái rừng siêu nhanh và cực kì cơ động, nhưng Taliyah còn vượt trội hơn ở điểm cô có thể gây sát thương lên kẻ địch từ xa một cách dễ dàng mà thậm chí chẳng cần phải lao vào.

TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.12
Taliyah là vị tướng Đi Rừng hiếm hoi có thể chơi kiểu cấu rỉa từ xa

Master Yi

Chẳng cần tới Taric Đường Giữa, Master Yi vẫn đang được nhiều người lựa chọn trong những trận đấu xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Khi mà meta tướng Đi Rừng hiện nay đều chuộng những tướng có khả năng đánh nhau tay đôi khỏe, thì Master Yi là một sự lựa chọn giúp bạn có thể tự tin lao vào chém bất kì kẻ nào cảm thấy ngứa mắt mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhất bản 8.12
Master Yi vẫn đang lộng hành với món trang bị quen thuộc Cuồng Đao Guinsoo

Nhờ được tăng sức mạnh trong 2 phiên bản liên tiếp gần đây mà Lee Sin vẫn đang giữ được sức hút với người chơi. Rất hiếm khi Lee Sin không xuất hiện trong những trận xếp hạng, và sau dù hắn ta không phải là vị tướng Đi Rừng bá đạo nhất hiện tại nhưng Thầy Tu Mù vẫn có thể áp đảo kẻ địch ngay từ đầu trận nhờ bộ kĩ năng dồi dào sát thương. Thứ khó khăn duy nhất với Lee Sin bây giờ là hắn ta không thể thoải mái bay nhảy bằng Hộ Thể (W) vì Mắt Vật Tổ có thời gian hồi quá lâu…

Loading the player ...

Sợ nhất là gặp mấy ông Lee Sin hổ báo biết cướp rừng thôi

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME