PC
Top những tướng có nội tại mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Có những vị tướng sở hữu kĩ năng Nội Tại cực mạnh trong Liên Minh, cùng đi vào tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Malzahar – Chuyển Đổi Hư Không

Chiêu thức này được xuất hiện với Malzahar sau đợi chỉnh sửa Pháp Sư tại phiên bản 6.9. Trước kia, Chuyển Đổi Hư Không còn rất lỗi khi có thời gian hồi chỉ 6 giây ở cấp độ cuối và còn cho khả năng miễn nhiễm sát thương cộng với hiệu ứng trong vòng 1 giây khi bị phá vỡ lớp giáp. Tại phiên bản 6.15, Chuyển Đổi Hư Không cũng đã bị tăng thời gian hồi và giảm thời gian miễn nhiễm, nhưng nó vẫn được coi là một Nội Tại mạnh nhất trò chơi.

Bất kì một kĩ năng khống chế mạnh đến mức nào hoặc đòn tấn công nhiều sát thương đến bao nhiêu thì cũng vẫn bị chặn bởi Chuyển Đổi Hư Không ngăn chặn một cách hoàn toàn.

Top những tướng có nội tại mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
“Thiên mệnh có thể thay đổi”, nhưng Nội Tại Malzahar thì không

Kled – Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát

Nội Tại của Kled cũng không kém phần khó chịu so với Malzahar. Mỗi khi triệu hồi được Skaarl, Kled sẽ có thêm một lượng máu vô cùng lớn và việc lật kèo trước kẻ địch không thể dễ hơn. Ngoài ra, Kled còn được nhận trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khi xuống ngựa, và nhiều lúc chỉ cần có vậy cũng giúp hắn ta né được rất nhiều kĩ năng chí mạng.

Thêm nữa, khi có Skaarl ở bên cạnh thì dù Kled có phải nhận bao nhiêu sát thương đi chăng nữa hắn ta cũng sẽ không thể bị hạ gục ngay lập tức. Vì vậy rất khó để những Pháp Sư và Sát Thủ dồn sát thương chết được Kled khi hắn còn đang cưới Skaarl.

Loading the player ...

Người chơi chẳng cần phải kĩ năng cá nhân tốt mà vẫn lật kèo trước kẻ địch dễ dàng

Aurelion Sol – Trung Tâm Vũ Trụ

Chắc chẳng có vị tướng nào trong Liên Minh chỉ cần đứng yên không kích hoạt bất cứ kĩ năng hay trang bị gì mà cũng gây được sát thương ra xung quanh như Aurelion Sol đâu. Kể cả khi không còn một chút năng lượng nào trong người, Aurelion Sol vẫn có khả năng quét dọn lính khá ổn so với những Pháp Sư khác.

Tuy nhiên, Nội Tại của chú rồng này khá khó để làm quen với những người mới sử dụng và rất dễ ăn trượt những con lính trong giai đoạn đầu trận. Cũng phải nói rằng, Trung Tâm Vũ Trụ sẽ chỉ phát huy sức mạnh tối đa khi có thêm Khai Mở Thiên Hà (W) kết hợp cùng.

Top những tướng có nội tại mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Chỉ cần đứng yên cũng khiến kẻ địch xung quanh bị mất máu…

Yasuo – Đạo Của Lãng Khách

Chắc chắn rằng ai cũng phải công nhận Nội Tại của Yasuo có quá nhiều công dụng bá đạo. Thứ nhất, Đạo Của Lãng Khách giúp tạo một lớp lá chắn giúp Yasuo chặn được cả đống sát thương. Yasuo có thể sử dụng Quét Kiếm (E) để bay lượn và tích lớp giáp này khá nhanh chóng, và cũng nhờ vậy hắn ta có nhiều pha lật kèo khá đẹp mắt.
Ngoài ra thì Đạo Của Lãng Khách còn công dụng thứ hai là tăng gấp đôi chỉ số chí mạng của Yasuo. Chỉ với hai món đồ có chỉ số chí mạng, Yasuo dễ dàng có thể đạt được 100% chỉ số đó và với một vị tướng đánh phát nào chí mạng phát đấy thì ai mà chẳng thích phải không.

Loading the player ...

Yasuo mạnh mẽ được như vậy phần lớn là nhờ sức mạnh của Nội Tại

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"