PC
Top những vị tướng đường trên sáng giá nhất LMHT 6.11
13/06/2016 17:00:00

Bạn đi đường trên? Bạn chưa lưa chọn được vị tướng phù hợp? Dưới đây là những vị tướng đường trên cực mạnh và phù hợp với LMHT 6.11 mà bạn nên chọn lựa khi tham gia đấu trường công lý.

1. Fizz

Đứng đầu danh sách này đó chính là Chú cá tinh nghịch – Fizz.

Top những vị tướng đường trên sáng giá nhất LMHT 6.11

Đã từ rất lâu Fizz là một vị tướng vô cùng đáng sợ, đặc biệt là khi bước vào giữa trận với khả năng áp sát đối phương, dồn sát thương một mục tiêu mạnh. giờ đây Khăn Giải Thuật chỉ có thể giải được hiệu ứng làm chậm chứ không thể hóa giải toàn bộ chiêu cuối của Fizz, Quái Ngư với lối xây dựng Đấu Sĩ vẫn sẽ có một lượng sát thương đủ mạnh để “ép” các vị trí sát thương chủ lực của đối phương ra khỏi vòng chiến, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng minh trong giao tranh.

2. Swain

Swain hiện đang nổi lên khá mạnh mẽ ở khu vực đường trên với sức mạnh toàn diện của mình. Với những kĩ năng làm chậm và trói chân kẻ địch Swain rất khó chịu trong giai đoạn đi đường khi liên tục cấu máu và dồn ép đối phương. Bước vào giai đoạn sau, khi đã có những trang bị cơ bản, sát thương, khả năng hồi phục tuyệt vời của Bậc Thầy Chiến Thuật sẽ khiến đối thủ phải đau đầu khi không dễ để tiễn vị tướng này lên bảng nhanh chóng. Và càng về cuối trận, sát thương, sức chống chịu, hồi phục của vị tướng này càng trở nên bá đạo. Tuy nhiên, việc thiếu đi sự cơ động sẽ khiến người chơi Swain cần khéo léo trong việc chọn vị trí để lao vào giao tranh một cách hiệu quả nhất.

3. Vladimir

Điều đặc biệt thú vị đến từ Vladimir khi hiện tại tỉ lệ hắn bị cấm lến đến 75% tại server Bắc Mỹ. Tại sao ư ? Đơn giản là hắn quá mạnh!

Ngay trong giai đoạn đầu trận đấu, Vladimir đã có lợi thế với đẩy lính nhanh và phục hồi tốt. Điều đó khiến vị tướng này sẽ liên tục đẩy lính vào trụ đối phương và trụ lại đường lâu hơn so với đối thủ. Bước vào giữa trận và cuối trận, chỉ cần một chiêu cuối hợp lý và dồn sát thương đúng mục tiêu, Vladimir có thể gây rất nhiều sát thương lên đội hình đối phương, thậm chí dứt điểm ngay một mục tiêu yếu máu như Xạ Thủ hay Hỗ Trợ của đối phương, sau đó dễ dàng thoát ra ngoài bằng Hồ Máu và đợi đồng đội tiến đến dọn sạch sẽ bãi chiến trường còn lại.

4. Trundle

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này là Trundle. Mặc dù hắn không quá vượt trội nhưng những kỹ năng của Trundle lại có thể counter một số vị tướng mạnh về đỡ đòn. Ngoài ra, sức mạnh của hắn ở mọi thời điểm cũng rất toàn diện khi hắn có khả năng hồi phục tốt, khả năng khống chế tương đối ổn khi sử dụng Cột Băng hợp lý. Điều cuối cùng không thể không nói tới chính ở chiêu cuối giúp vị tướng này không những nâng cao độ trâu bò của mình và còn khiến đối phương yếu ớt đi rất nhiều, tạo điều kiện tốt để dàn sát thương phía sau hạ gục tướng đỡ đòn của đối phương nhanh chóng.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"