PC
Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Trong dàn trai xinh gái đẹp của Liên Minh huyền thoại, liệu ai xứng đáng sánh vai với một vị tướng đầy “nam tính” và “lãng tử” như Taric?

Taric vừa được làm lại trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.8, và vẫn giữ nguyên vai trò hỗ trợ với loạt kỹ năng hồi máu, bọc giáp, làm choáng, chống toàn bộ sát thương diện rộng, và kết nối với đồng đội để nhân đôi diện tích hiệu ứng kỹ năng. Thực tế, cho dù đã “bị” cân bằng một chút, Taric vẫn là một trong những vị tướng mạnh nhất phiên bản 6.9. Với tiềm năng lớn như thế, trong số những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, ai sẽ phù hợp để đi chung đường với Taric?

Sivir: Xạ thủ – hỗ trợ truyền thống

Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Tuy sở hữu bộ kỹ năng mạnh như thế, nhưng Taric vẫn có điểm yếu là khó tiếp cận và khả năng đẩy đường (nếu cần) vẫn rất chậm. Để bù đắp lại những điểm yếu này, còn ai tốt hơn là Sivir? Bộ kỹ năng của Sivir thừa khả năng đẩy đường thay cho Taric, chiêu cuối biến Taric chậm chạp thành siêu nhân tốc độ để áp sát làm choáng. Sivir còn có khả năng chống phép với kỹ năng E, khi đi cùng với khả năng tăng giáp giảm sát thương vật lý, cho bộ đôi này khả năng sống sót khi đi đường phi thường.

Ngoài giai đoạn đi đường, bộ đôi này còn cho đội bạn sức mạnh giao tranh vô cùng khủng khiếp, với tốc độ của Sivir cho phép Taric lựa chọn thời gian và địa điểm chính xác để ban cho đồng đội sức mạnh “trời cho” theo đúng nghĩa đen.

Graves: Cổ điển, chủ động, nam tính

Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Nếu bạn vẫn muốn có một cặp đôi truyền thống, nhưng lại muốn áp dảo hoàn toàn khi đi đường, Graves nên là lựa chọn của bạn. Thay tốc độ của Sivir bằng sức mạnh tấn công khủng khiếp đến từ khẩu shotgun Định Mệnh, và khả năng đảm bảo làm choáng chính xác với Rút Súng Nhanh của Graves – người đàn ông nam tính này là đối tác hoàn hảo với Taric.

Hơn thế nữa, chỉ số phòng thủ của cả hai vị tướng này đều vô cùng cao, với lượng giáp và kháng phép cộng thêm gần như “miễn phí”, cho phép bạn sống sót hay thậm chí lật kèo bất cứ pha tấn công nào của đối phương.

Bạn cũng có thể chọn Lucian, phiên bản mỏng manh nhưng nhanh nhẹn và có khả năng dồn sát thương xa và chính xác hơn Graves một chút.

Jarvan/Xin Zhao: Thậm chí còn manly hơn cả cặp đôi trên

Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Khi bạn nghĩ rằng đứng từ xa bắn vẫn còn quá “nữ tính” với bạn, một trong hai anh tài đồng hương với Taric này có thể sẽ là lựa chọn hợp lý. Cách phối hợp này dựa theo combo “kill lane” thời xưa (Jarvan và Leona là một ví dụ) với mục tiêu không phải là an toàn kiếm tiền cho chủ lực sát thương, mà là hủy diệt hoàn toàn đối thủ cùng đường, đè bẹp khả năng kiếm tiền của họ và từ đó kiểm soát những mục tiêu khác như rồng.

Cả hai vị tướng Demacia này, tuy là cận chiến, nhưng sở hữu khả năng áp sát vô cùng nhanh và mạnh để bù đắp (cũng như để Taric dễ dàng làm choáng). Ngoài ra, sức mạnh đầu trận và khả năng khóa chân đối phương của họ từ rất sớm cho phép bạn thực hiện mục tiêu hủy diệt đối phương ngay từ cấp độ 2 hoặc 3. Mạo hiểm, nhưng đã là anh hùng thì tí mạo hiểm có đáng gì?

Mordekaiser: Đổ bê tông đường dưới

Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Thế nhưng nếu cảm thấy không muốn chơi liều như bộ đôi trên, Mordekaiser là một lựa chọn có thể coi là “dị”, nhưng khi phát huy hiệu quả thì thực sự hoàn hảo. Khả năng trụ đường của cả Mordekaiser và Taric, chỉ sau khoảng 3 hay 4 cấp độ, cho phép bộ đôi này gần như “bất tử” ở đường dưới. Thậm chí, mời thêm cả tướng đi rừng của địch, 3 cân 2 cũng chưa chắc đã hạ được khả năng hút/hồi máu của bộ đôi này, một khi cả hai đã “nối” vào với nhau với kỹ năng W của mỗi người.

Ở vị trí đường dưới và đi đường đôi, Mordekaiser sẽ được hưởng thêm điểm kinh nghiệm, và ở gần rồng cho phép vị tướng này kiểm soát mục tiêu đó tốt hơn. Giữ chắc đường dưới buộc đối phương phải tập trung vào đây hơn, và thả cho các đường khác của đội bạn thoải mái – hay thậm chí nếu đường trên của bạn là Shen, chắc đối phương sẽ bất lực hoàn toàn luôn.

Bạn đã biết rằng điểm yếu nổi tiếng của Mordekaiser là không có khả năng khóa chân đối thủ. Vậy tưởng tượng Mordekaiser biết làm choáng là hiểu vấn đề liền.

Ứng cử viên danh dự: Vayne/Twitch

Trai xinh gái đẹp Liên Minh nào xứng đôi cùng lãng tử Taric?

Chủ yếu bởi vì tàng hình cộng với làm choáng, trên lý thuyết, là một combo cực kỳ đáng sợ khi thi triển. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhìn ra một vài điểm yếu: xạ thủ phải đứng lên tuyến trên (để làm choáng) và sức mạnh đầu trận không được khả quan cho lắm – và tất nhiên là đối phương vẫn nhìn thấy Taric dùng kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể chọn hướng lên đồ hơi “sát thủ” một chút cho hai xạ thủ này (Youmuu/Dạ Kiếm/Đại Bác/Tam Hợp Kiếm chẳng hạn?), nhưng điều đó chắc chắn ảnh hưởng đến sức mạnh cuối trận của họ – thế nên hãy thật chắc chắn khi lợi dụng khả năng tàng hình làm choáng này.

Theo bạn, còn những trai xinh gái đẹp (hay quái vật dị dạng gì đó) xứng đáng đi đường cùng Taric nữa?

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME