PC
Yasuo bất ngờ được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE

Với những chỉnh sửa mới này liệu Yasuo có thể gank team 20' GG không?

Bản cập nhật Giữa Mùa Giải vừa rồi đã đem những vị tướng Tiên Phong lỗi thời (trừ Maokai ra) quay trở lại với Đấu Trường Công Lý. Với lượng sức mạnh mới, cùng những trang bị chống chịu siêu bá đạo, các tướng này vẫn đang hoành hành khắp chốn Summoner’s Rift. Chính vì thế, danh tiếng của kẻ mà ai cũng biết là ai đã bị lung lay từ khi bản cập nhật này xuất hiện.

Yasuo bất ngờ được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE

Thế nhưng, với di sản của mình bấy lâu nay của mình, chắc chắn rằng Riot sẽ không thể nào khoanh tay đứng nhìn được. Và bất ngờ trong ngày cập nhật hôm nay, họ đã đưa ra một vài chỉnh sửa để điều chỉnh sức mạnh của Kẻ Bất Dung Thứ này. Cụ thể, đó là sẽ giảm thời gian giữa các điểm cộng dồn xuống, tuy nhiên, lại bỏ hoàn toàn thời gian hồi từ kĩ năng Quét Kiếm, cho phép Yasuo có thể lướt liên tục mà không vướng phải bất cứ khoảng trễ nào.

Chi tiết các thay đổi như sau:

Bão Kiếm (Q) thời gian tối đa giữa các điểm cộng dồn giảm từ 10 xuống 6 giây.

Yasuo bất ngờ được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE

Quét Kiếm (E) thời gian hồi thay đổi từ 0.5/0.4/0.3/0.2/0.1 thành 1/0.75/0.5/0.25/0 giây

Yasuo bất ngờ được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE

Nếu như không có gì thay đổi, thì các chỉnh sửa này sẽ có mặt trên máy chủ chính thức trong bản 7.11. Rõ ràng, với những người mới sử dụng Yasuo thì có vẻ nó sẽ không có gì to tát, nhưng với các cao thủ chuyên sử dụng vị tướng này, thì cho dù là những thay đổi nhỏ nhất, họ cũng sẽ khai thác được cũng như dựa vào nó để chiếm các lợi thế cần thiết.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"