Zoro bỏ One Piece sang gia nhập Củ Hành?

Đeo bên mình 3 cây kiếm oai hùng, tướng Văn Ương dễ khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Zoro trong truyện tranh One Piece. Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng mới “ra lò” này nhé.

Loading the player ...

Tiểu sử

Văn Ương từ nhỏ có cốt cách hơn người, thích luyện võ, cả đời theo đuổi võ học. Ông sở hữu chiêu thức mạnh mẽ phóng khoáng. Sở trường của vị tướng này là 3 tuyệt kỹ kiếm trảm: Viên Nguyệt Trảm nhẹ nhàng mà sôi nổi, tung hoành ngang dọc, Đạp Không Trảm linh hoạt ám động, kiếm khí khiến người run sợ, Tật Phong Trảm tấn công thần tốc, tuyệt chiêu kiếm pháp thần bí khó đoán, hất kẻ địch lên rồi tung kiếm xối xả, khiến địch lóa mắt.

Năm 18 tuổi, Văn Ương một mình đẩy lui đại quân mà thành danh, nhưng mãi về sau vẫn bất mãn vì bị gọi là Tiểu Triệu Vân. Vì thế sau khi qua đời, ông ta vượt qua kẽ nứt thời gian trở về trăm năm trước để có dịp so tài cùng Triệu Vân.

Kỹ năng siêu phàm

Sử dụng thuần thục 4 kỹ năng sau đây của Văn Ương, bạn sẽ trở nên “bá đạo trên từng hạt gạo”.

  • Viên Nguyệt Trảm: gây sát thương và choáng 0.3 giây cho kẻ địch trong phạm vi 350, có hiệu quả văng lên và choáng kéo dài 1 giây đối với kẻ địch trước mặt.
  • Đạp Không Trảm: đột kích theo hướng chỉ định trong phạm vi 450, gây sát thương cho đơn vị mục tiêu theo hướng đó và rút lấy phòng thủ của mục tiêu đối phương cho bản thân, duy trì 5 giây.
  • Tật Phong Trảm: công kích thường hoặc sử dụng Viên Nguyệt Trảm sẽ gây thêm 1 lần sát thương, tối đa tích lũy 2 lần.
  • Lưu Vân Nghịch Trảm: gây đả kích liên tục cho mục tiêu. Trong thời gian đả kích lần tiếp theo, có thể chọn vị trí trong phạm vi 600 đánh rơi đối phương, gây sát thương và choáng 0.1 giây cho mục tiêu.

Gợi ý cách chơi

Đầu trận, Văn Ương nên chọn điều ước tăng thuộc tính để gia tăng độ cứng cáp cho mình. Với kỹ năng 2 cho phép trốn thoát tốt, Văn Ương có thể chọn đi đường khó một mình để farm và lên cấp.

Văn Ương nên tăng tối đa kỹ năng Đạp Không Trảm [E] vì đây không chỉ là kỹ năng giúp tướng này trốn thoát ở đầu trận; mà khi đạt tới cấp độ 4, với thời gian hồi chiêu chỉ 3,5 giây, Văn Ương có thể liên tục sử dụng kỹ năng này để gank đối phương.

Kỹ năng Tật Phong Trảm [R] có thể hỗ trợ Văn Ương farm dễ dàng hơn ở đầu trận cũng như gây sát thương tốt hơn trong các cuộc gank đối phương ở giữa trận. Bởi thế, bạn nên tăng tối đa kỹ năng này sau khi đã max Đạp Không Trảm.

Với Viên Nguyệt Trảm [W], bạn chỉ nên tăng 1 điểm ở những cấp độ đầu tiên và chỉ tăng tối đa sau khi đã max Đạp Không Trảm và Tật Phong Trảm. Bởi với lượng sức mạnh ban đầu còn thấp, kỹ năng này không gây nhiều sát thương và hữu dụng như 2 kỹ năng còn lại.

Kỹ năng cuối Lưu Vân Nghịch Trảm [F] rất thích hợp trong việc kết liễu kẻ thù.

Trong giao tranh tổng, Văn Ương có thể sử dụng kỹ năng cuối của mình để giúp đồng đội bắt lẻ những vị tướng chủ lực của team đối phương bằng cách bật Ngự Ma, sử dụng kỹ năng Đạp Không Trảm hoặc Đá Phát Sáng để lao vào team địch. Tiếp đó, bạn nên sử dụng kỹ năng Lưu Vân Nghịch Trảm [F] để quăng mục tiêu về phía team mình. Ngoài ra, combo kỹ năng 1 – 2 – unti của Văn Ương rất “bá đạo” trong việc gank lẻ ở đầu trận. Nếu canh chuẩn xác, một đòn đánh của Văn Ương có thể gây ra 5 lần sát thương cho mục tiêu và gần như chắc chắn, rất hiếm con mồi nào có thể sống sót khi đã lĩnh phải.

Trang chủ: http://3q.com.vn/index.html

+
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.