3Q Loạn Đả tiếp tục cập nhật hệ thống thú cưỡi hoành tráng

3Q Loạn Đả đã cập nhật được một lượng “kha khá” các tính năng và hệ thống đủ đề người chơi thoải mái khám phá và trải nghiệm game trong đợt 1 (05/05) và đợt 2 (14/05).

Có thể kể đến như: binh chủng mới Cuồng Đao, Cánh Thời Trang đẹp mắt, thêm hệ thống Danh Hiệu, Thành Tựu, mở cấp giới hạn Boss Thế Giới, thay đổi diện mạo và trang phục của 4 lớp nhân vật cũ, tính năng Quần Hùng Tranh Bá,…

3Q Loạn Đả tiếp tục cập nhật hệ thống thú cưỡi hoành tráng
Nhiều tính năng hấp dẫn đã được cập nhật trong 3Q Lạn Đả

3Q Loạn Đả đã nhận được sự mong chờ và ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng người chơi yêu mến game, sau khi tiến hành nâng cấp phiên bản mới vào đầu tháng 5 vừa qua. Với lần cập nhật đợt 3 này, 3Q Loạn Đả chính thức giới thiệu hệ thống đến người chơi hệ thống Thú Cưỡi hoành tráng và đẹp mắt không những giúp tăng vẻ đẹp mà còn giúp gia tang sức mạnh đáng kể.

Hệ thống Thú Cưỡi bao gồm 5 bậc và mỗi bậc 20 cấp đảm bảo khi đạt được tới cấp độ cao nhất,  diện mạo của thú cưỡi sẽ hết sức hoành tráng và đẹp mắt. Ngoài ra, Thú Cưỡi cũng được “tô điểm” thêm với 6 loại trang bị. Để có thể mở được hệ thống thú cưỡi, người chơi cần đạt cấp 25 trở lên và vượt qua nhiệm vụ “Hồ Chẩn” trong game.

3Q Loạn Đả tiếp tục cập nhật hệ thống thú cưỡi hoành tráng
Hệ Thống Thú Cưỡi Hoành Tráng

Ngoài ra, đợt cập nhật thứ 3 này còn có thêm hệ thống Nhất Kỵ Dương Thiên, cho người chơi trải nghiệm cảm giác “độc chiến” và chinh phục ải khó nhất để nhận về Lệnh Bài có giá trị lớn, ghi tên mình vào BXH Vượt ải (Ghi nhận ải cao nhất mà gamer đạt được mỗi ngày) và BXH tích điểm (Ghi nhận điểm tích lũy cao nhất trong tuần)

Mọi thông tin chi tiết về game 3Q Loạn Đả sẽ được cập nhật liên tục, nhanh và chính xác nhất tại:

Trang chủ: http://3qloanda.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qloanda

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!