MOBI
Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4

Đây là là một tựa game mà các nhà phát triển game có thể dùng để học hỏi cách làm game từ công nghệ Unreal Engine 4.

Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4

Action RPG Game Sample là một game nhập vai hành động chặt chém theo góc nhìn thứ ba. Game sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Egnine 4 của Epic Games. Tuy nhiên, thực tế rằng đây lại là một tựa game “minh họa” dùng để học tập sử dụng công nghệ UE 4 của Epic games. Ngoài việc tải game từ kho ứng dụng của iOS và Android, các bạn có thể tải xuống toàn bộ sự án game này từ UE4 Launcher để xem cách đó được xây dựng nên.

Loading the player ...

Action RPG Game Sample là một trò chơi minh họa không chỉ sử dụng duy nhất công cụ UE4 tiêu chuẩn như Unreal Motion Graphics (UMG) và the Animation tools. Nó còn được xây dựng nên bằng cả Blueprint và C ++ trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm này còn cho bạn biết cách thiết lập và sử dụng một số khía cạnh nhất định của hệ thống Ability System plugin. Cuối cùng Epic Games cho phép bạn sử dụng bất kỳ nội dung nào mà bạn tìm thấy trong sản phẩm này như các tập lệnh Blueprint, mã C ++ , các thành tài nguyên Art/ Sound để dung trong các dự án sử dụng UE4 mà bạn thực hiện.

Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4

Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4

Tất nhiên, nếu các bạn không là các nhà phát triển và có ý định học hỏi thêm cách phát triển game từ UE4 thì cũng có thể tải Action RPG Game Sample về để thưởng thức những màn chơi đậm chất chặt chém đã tay với nền tảng đồ họa siêu đẹp.

Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4 Action RPG Game Sample – gMO chặt chém siêu chất sử dụng Unreal Engine 4

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"