MOBI
Ải Mỹ Nhân mobile tiếp tục tung ra server mới
15/12/2013 16:27:22

Sau 6 ngày chính thức open beta không reset nhân vật, Ải Mỹ Nhân mobile đã khai mở server thứ 2 Diệc Phi để thoải mãn cơn khát của người chơi với siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp này.

161213-11-1_pp_389.jpg

Lấy bối cảnh nhà Tần với lối chơi và đồ hoạ quen thuộc của dòng game “Kiếm hiệp tình duyên”, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc đã in sâu vào tâm trí của nhiều lớp người chơi: từ việc tranh nhau đánh quái train level, rình rập đánh boss hoàn thành nhiệm vụ hay những sự kiện mang tính tập thể như công thành chiến, lãnh địa chiến, tỷ võ đài…

161213-11-4_pp_554.jpg

Chào mừng server 2 ra mắt, Ải Mỹ Nhân mobile khai mở sự kiện đua top lĩnh thưởng hấp dẫn với nhiều phần quà hấp dẫn: iPad Air, iPad mini, điện thoại khủng và hàng trăm ngàn bảo thạch tặng khách hàng.

Download game tại đây: http://aimynhan.mobi/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"