PC
Ải Mỹ Nhân mobile tung một loạt sự kiện chào năm mới
01/01/2014 09:40:56

Ải Mỹ Nhân mobile chào năm mới bằng một loạt những sự kiện hấp dẫn đồng thời khai mở server mới.

Chuỗi sự kiện năm mới

Chào năm mới 2014, Ải Mỹ Nhân mobile giới thiệu 3 sự kiện hấp dẫn bao gồm: Tết Dương nhận hậu lễ, pháo nổ và chào cũ đón mới

Với sự kiện nhận hậu lễ: người chơi sẽ nhận được gói quà năm cũ và gói quà năm mới khi đăng nhập liên tiếp vào game từ 1/1-4/1.

Trong sự kiện Pháo nổ người chơi cần “đập” tan chùm pháo sẽ xuất hiện tại thành Hàm Dương vào 3 khung giờ 0h00, 20h00 và 22h00 để nhận được các vật phẩm như Hải tâm tinh, Chân khí đan thần, Đan x40, Dây chuyền nguyên xuân.

Sự kiện Chào cũ đón mới là sự kiện hấp dẫn nhất nhưng cũng nhiều thử thách nhất trong chuỗi sự kiện năm nay: người chơi cần đánh quái cấp 60 trở lên để nhận được đèn lồng đỏ, tích luỹ đèn lồng đỏ sẽ đổi được rất nhiều đan x40, đan chân khí thần và đặc biệt- mỹ nữ hoàn toàn mới đại diện cho mùa xuân là Xuân Nhi.

Server S4 và sự kiệt đua top giựt iPad

Server thứ 4 Đan Nhi sẽ chính thức mở của vào sáng ngày 2/1. Đi kèm với server mới vẫn là chuỗi 6 sự kiện ingame và sự kiện đua top giựt iPad quen thuộc: top 3 nhân vật có lực chiến cao nhất sẽ nhận được lần lượt 1 iPad Mini, 1 điện thoại Lenovo P780, 1 sạc dự phòng dung lượng cao. Ngoài ra, 3 vị trí dẫn đầu về level và lực chiến đều được thêm hàng chục gói bảo thạch giá trị hàng triệu đồng.

Trong làng game hiện nay, Ải Mỹ Nhân mobile là game “cưng chiều” game thủ nhất khi mỗi khi ra server mới đều tổ chức đua top với phần thưởng hiện vật hấp dẫn.

Sự kiện lần này trên server S4 sẽ kéo dài từ 2/1 đến hết ngày 9/1/2014.

Event Giai nhân tuyệt sắc trên fanpage

Nhằm tôn vinh các “bóng hồng” trong game, BQT quyết định tổ chức sự kiện “Giai nhân tuyệt sắc”, với sự kiện này các nữ thiếu hiệp sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia game. Sự kiện sẽ bắt đầu ngay ngày đầu tiên năm mới 2014, chi tiết được cập nhật trên fanpage chính thức https://www.facebook.com/aimynhanmobile.

Giờ vàng x20 kinh nghiệm hàng ngày

Giờ đây, giờ vàng X20 kinh nghiệm không chỉ có ở cuối tuần mà sẽ được tổ chức đều đặn hàng ngày ở một khung giờ ngẫu nhiên. Thời điểm cụ thể sẽ được báo trước 1-2 tiếng để người chơi chuẩn bị sắp xếp thời gian.

Đây là cơ hội quý báu để người chơi tranh thủ tích luỹ điểm kinh nghiệm nhằm nâng cao cấp độ nhân vật để tham gia vào các thử thách cao hơn trong game.

Chúc các thiếu hiệp kỳ nghỉ lễ thật vui, thật ý nghĩa bên bằng hữu và người thân trong gia đình. Xem thêm thông tin về các sự kiện hấp dẫn và download game tại đây http://aimynhan.mobi/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"