Battle Lands – tựa game chiến thuật đấu mạng trên mobile cực thú vị
13/06/2017 15:00:00

Battle Lands sở hữu lối chơi mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trong chiến trường rộng lớn bằng những vũ khí mà bạn có thể nhặt được. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật lại có khả năng di chuyển và sức mạnh chiến đấu khác nhau.

Loading the player ...

Như đã nói, Battle Lands sẽ đưa người chơi vào những trận hỗn chiến cực kì sôi động và không kém phần thử thách. Để giành chiến thắng, hãy tiêu diệt toàn bộ đối phương và giữ cho nhân vật của mình sống sót sau cùng, theo đó người chơi cần phải nắm bắt và biết tận dụng sức mạnh của nhân vật của mình đúng lúc.

Battle Lands – tựa game chiến thuật đấu mạng trên mobile cực thú vị

Battle Lands – tựa game chiến thuật đấu mạng trên mobile cực thú vị

Người chơi sẽ được tự do lựa chọn nhân vật mà mình sẽ dùng để cho những trận chiến đấu trực tuyến 5vs5 kịch tính. Bên cạnh đó, các nhân vật trong Batte Lands còn có thể nâng cấp và phát triển giúp gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chống chịu. Chưa kể đến 4 lớp nhân vật khác nhau và mỗi loại lại mang tới bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa vũ khí và kĩ năng đặc biệt của từng nhân vật đồng thời lợi dụng địa hình địa vật sẽ giúp bạn nhanh chóng giành thắng lợi và trở thành người duy nhất còn đứng lại được trong đấu trường đẫm máu này.

Battle Lands – tựa game chiến thuật đấu mạng trên mobile cực thú vị

Bên cạnh đấu trường mạng đầy kịch tính, một ưu điểm nữa phải kể tới của Battle Lands là phần đồ họa 3D khá đẹp và cực sắc màu bắt mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí vui nhộn, thì Battle Lands chắc chắn là tựa game dành cho bạn .

Tải game : Android

+