BAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hút

Lấy cảm hứng từ những trận chiến khốc liệt và máu lửa thường thấy ở những tựa game hành động kết hợp với phong cách manga/anime độc đáo, BAZOO là tựa game mobile kết hợp hoàn hảo yếu tố hành động và xếp hình mới lạ vừa “chào sân” của NPH IsCool Entertainment.

BAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hút

Không giống những tựa game cùng thể loại khác, BAZOO là sản phẩm hướng đến mục tiêu trở thành tựa game eSport tốt nhất trên di động tiếp theo hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trận chiến vừa vui nhộn nhưng cũng không kém phần hồi hộp với những người chơi khác trên toàn thế giới trong thời gian thực.

BAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hút

Tựa game sở hữu đến 3 chế độ khác nhau cho game thủ tự do lựa chọn theo trình độ và sở thích chiến đấu của game thủ. Đến với BAZOO, người chơi chỉ việc chọn chế độ chơi, hệ thống game sẽ tự động tìm và ghép đôi đối thủ của bạn ngẫu nhiên với bất kỳ người chơi nào đang online cùng lúc đó.

Loading the player ...

Gameplay của game cũng khá đơn giản nhưng không hề dễ dàng để chinh phục, việc của bạn chỉ đơn giản là giúp những loại động vật cực ngộ nghĩnh trong game “ăn” được những khối hộp cùng màu sắc với chúng. Game sẽ bắt đầu tương tự như trò chơi xếp hình với những hình khối có những màu sắc khác nhau nhưng sẽ được “đính kèm” với một loài vật bất kỳ. Vì thế, không chỉ đơn giản là lấp đầy hàng ngang để “ăn điểm”, mà bạn cần phải để cho con vật bạn có tiếp xúc với khối hộp cùng màu để ăn điểm.

BAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hút

Trận đấu sẽ kết thúc khi màn hình của 1 trong 2 game thủ bị lấp đầy bởi những hình khối đó. Nghe có vẻ đơn giản nhỉ, nhưng tin tôi đi, tựa game này đòi hỏi bạn phải có phản xạ và tính toán thật sự tập trung để chiến thắng đấy, chưa kể đến việc “hên xui” từ việc chọn lựa ngẫu nhiên đối thủ nữa đấy.

BAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hútBAZOO – Tựa game mobile eSport phong cách “xếp hình” đầy cuốn hút

Không chỉ gây ấn tượng với game thủ bởi gameplay cực đặc sắc, BAZOO còn “ghi điểm” bởi đồ họa theo hướng hoạt hình cực kỳ vui nhộn và đáng yêu. Giao diện đầy màu sắc nhưng rất rõ ràng, các hiệu ứng trong game cũng được IsCool Entertainment chăm chút khá kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, tựa game còn sở hữu bộ sưu tập trang phục và vũ khí đủ mọi phong cách và hình tượng cho game thủ tự do chọn lựa theo sở thích. Tuy nhiên, những vũ khí và trang phục đó chỉ có tác dụng làm đẹp chứ không giúp tăng thuộc tính cho trận đấu, tất cả chiến thắng của bạn vẫn phải nhờ chủ yếu vào tài “xếp hình” điêu luyện.

Rõ ràng, với sự đầu tư khá kỹ cộng với gameplay quen mà lạ, BAZOO chắc chắn sẽ là 1 tựa game hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong dòng game eSport mobile mà không giới hạn đối tượng game thủ.

Link tải game: IOS/Android

+