Bombi Saga ấn định ngày ra mắt
02/04/2014 15:04:00

Vào ngày 2/4/2014, Bombi Saga đã tung trang landing và ấn định thời điểm thử nghiệm.

Landing của Bombi Saga (BS) khá ấn tượng với sự xuất hiện của các nhân vật mang phong cách chibi dễ thương đang được giới trẻ yêu thích. Được biết, BS là gMO có đồ họa 3D sắc nét với hệ thống hơn 200 nhân vật là những siêu anh hùng, quái vật, thần tượng manga như Frankenstein, Spider man, Wolverine, Kakashi, Zero, Naruto,... Cùng với đó là lối chơi vừa đơn giản, quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với 2 chế độ nhiệm vụ và online. Đặc biệt chế độ nhiệm vụ với 70 cửa ải, 5 hệ thống nhiệm vụ cùng 10 hệ bản đồ mang phong cách Candy Crush Saga là một điểm nhấn khác biệt và độc đáo của BS.

Cùng với việc ấn định thời gian alpha test vào chiều ngày 7/4/2014, NPH aMO còn chính thức khởi động 2 sự kiện Tìm Lỗi Nhận Quà và Trùm Bombi. Hai sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần nhằm mục đích giúp người chơi tìm hiểu sản phẩm và có cơ hội thu thập các vật phẩm giá trị trong game. Đây cũng là sự kiện làm cầu nối giữa người chơi với đơn vị phát triển để tạo ra một sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của đông đảo cộng đồng game thủ. BS hiện tương thích tốt với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lẫn iOS.

Trang chủ: http://bombi.amo.vn

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.