PC
Cận cảnh đám cưới trong Ải Mỹ Nhân Mobile
22/12/2013 12:19:41

Game thủ sẽ cần phải thực hiện cả một danh sách yêu cầu khi muốn yên bề gia thất trong Ải Mỹ Nhân Mobile.

Bước đường hành hiệp giang hồ trong Ải Mỹ Nhân Mobile sẽ càng thêm ấm áp khi bên bạn có 1 người đồng hành. Và có những tình yêu thật đẹp đã nảy sinh giữa đôi trai tài gái sắc từ những chuyến phiêu lưu, những trận so tài tại tỷ Võ đảo, trên Thao trường hay những trận huyết chiến tại Ly Cốc, Vũ Quan, Hàm Đan, Thủy Trúc,... Khi hai trái tim đã cùng hòa chung nhịp sau thời gian dài chung bước, một hôn lễ lãng mạn sẽ là đoạn kết tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

Trước khi về xây dựng tổ ấm, nam thanh nữ tú phải thực hiện các thủ tục kết hôn bằng cách cầu hôn và tổ chức yến tiệc. “Nhà trai” chủ động cầu hôn bằng việc ngỏ lời, trao tặng nhẫn cưới. Ngoài ra, “nhà trai” cũng phải có một lễ giao hảo, tổ chức một buổi yến tiệc trang trọng.

Kiệu hoa sẽ được diễu hành một khoảng thời gian dài tại thành Hàm Dương, thu hút hàng nghìn ánh mắt của những người cùng chơi khác. Bên cạnh đó, cặp đôi còn được quà mừng hỷ bao từ những người thân và bạn bè của mình, tương tự như đám cưới ở đời thực.

Ngoài ra, những người tham dự lễ cưới cũng nhận được quà tặng cảm ơn. Đôi phu thê sau khi chính thức bái đường sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm sự thú vị của đời sống vợ chồng cùng nhiều lợi ích hơn khi tham gia các tính năng trong game. Sau khi kết hôn, người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích từ hệ thống song tu, các kỹ năng riêng và chức năng hộ phù lợi vô cùng lợi hại.

Trang chủ: http://aimynhan.mobi

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.