MOBI
Cận cảnh game thuần Việt Loạn 12 sứ quân phiên bản thử nghiệm

Game di động thuần Việt có đề tài Loạn 12 sứ quân dựa trên cốt truyện lịch sử nước ta vào thời Đinh Bộ Lĩnh hé lộ gameplay đầu tiên.

Loading the player ...

Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu một sản phẩm game di động thuần Việt có đề tài Loạn 12 sứ quân dựa trên cốt truyện lịch sử nước ta vào thời Đinh Bộ Lĩnh với thông tin khá ít ỏi và chỉ có duy nhất bản đồ trong thế giới ảo được tiết lộ. Gần đây một đoạn gameplay phiên bản thử nghiệm thô đầu tiên của trò chơi đã xuất hiện.

Vì chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên nên trò chơi còn khá sơ sài, các nhân vật chuyển động khá cứng nhắc và chưa có đầu tư về mặt âm thanh, hiệu ứng...Tuy nhiên chúng ta đã có thể nắm được cơ bản gameplay của Loạn 12 sứ quân. 

Theo đó game thủ quan tâm có thể gửi góp ý tới đội ngũ phát triển thông qua email xukamobile@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về tựa game mobile thú vị này tới quý độc giả trong thời gian tới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"