MOBI
Chơi ngay chế độ GHOST đang hot của Crossfire Legends

Hôm nay, Crossfire Legends đã cập nhật thêm một chế độ chơi được rất nhiều người chơi đợi – GHOST.

Chơi ngay chế độ GHOST đang hot của Crossfire Legends

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày trông chờ, game thủ Crossfire Legends cũng đã có thể chơi chế độ GHOST vào hôm nay. GHOST thuộc phần chơi giải trí với duy nhất một bản đồ đó là Viện Nghiên Cứu. Đây là bản đồ kinh điển của chế độ chơi này ở phiên bản trên PC. Tuy vậy, khi chuyển lên di động thì bản đồ đã có tối giản một vài chi tiết để phù hợp hơn. Điểm khác biệt lớn nhất so với bản PC đó chính là Viên Nghiên Cứu của Crossfire Legends không có đường hầm đi dưới mặt đất nối Khu B đến sát bên khu A.

Chơi ngay chế độ GHOST đang hot của Crossfire Legends

Về lối chơi, GHOST của CFL vẫn giữ những nét tinh túy nhất của phiên bản PC. Game thủ sẽ được chia làm 2 phe Người và Ghost có thể là 5vs5 hoặc 8vs8. Phe người sẽ được trang bị vũ khí, phụ kiện đầy đủ và có nhiệm vụ săn lùng, tiêu diệt phe Ghost không cho chúng dẫn nổ bom C4. Phía Ghost chỉ được sử dụng vũ khí cận chiến nhưng lại đường tàng hình khi đứng yên hoặc ở chế độ nhảy bunny. Lúc di chuyển, tấn công Ghost sẽ hiện hình theo dạng những bóng mờ.

Loading the player ...

Xem Tony CFM quẩy chế độ Ghost trong Crossfire Legends

Một số lưu ý khi chơi ở chế độ GHOST đối với phe người:

 • Tâm lý ổn định, tốt nhất là không có vấn đề về tim bởi khi chơi Ghost sẽ rất nhiều tình huống bất ngờ khiến bạn giật mình, nhân vật của bạn chết bất đắc kỳ tử.
 • Tập trung và chú ý quan sát và phán đoán hướng di chuyển, vị trí ẩn nấp của Ghost.
 • Nên sử dụng tai nghe có chất lượng tốt để nghe tiếng bước chân, đặc biệt là tiếng thở. Khi Ghost đứng yên thì bạn có thể nghe thấy tiếng thở của chúng, càng lại gần chúng tiếng thở sẽ lớn và rõ hơn.
 • Chú ý cover nhau lúc vào gỡ bom. Một người gỡ, 2-3 người chia vị trí cảnh giới và đảm bảo an toàn cho người gỡ bom.
 • Không nên tập trung quá nhiều người 1 chỗ tránh việc bị nhiều loạn tiếng động không thể nghe thấy tiếng bước chân, tiêng thờ của Ghost.

Về phía Ghost:

 • Sử dụng vũ khí có tốc độ tấn công thường và đặc biệt nhanh sẽ rất lợi thế.
 • Tránh việc ngồi một chỗ quá lâu, địch dễ nghe thấy tiếng thở.
 • Đã chơi Ghost là phải biết nhảy Bunny. Đây là cách nhảy làm cho bạn có thể vừa di chuyển nhưng vẫn giữ trạng thái tàng hình. Ở phiên bản PC thì kỹ thuật này rất khó thành thục nhưng ở trên mobile thì nó đơn giản hơn. Bạn chỉ cần vừa di chuyển vừa ấn nhảy đều tay (chân chạm đất lập tực nhảy lên).

Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào chế độ chơi vô cùng thú vị GHOST này nhé. Nhờ rằng, hiện tại chỉ cần tích lũy đủ số trận đấu các bạn có thể nhận được rất nhiều phần quà từ NPH VNG nhé:

 • 1 trận: M4A1 Fantasy (3 ngày)
 • 3 trận: Blade 2017 (7 ngày)
 • 7 trận: XM1014-Fire (7 ngày)
 • 15 trận: AA12-Buster (7 ngày)

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"