Cloud Song: Vân Thành Chi Ca – Game nhập vai chibi dễ thương sắp được VNG phát hành

Tựa game mang phong cách châu Âu này đã được NPH VNG đưa về Việt Nam và sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là game nhập vai được phát triển bởi 37Games, một studio nổi tiếng của Trung Quốc, được biết đến thông qua các sản phẩm như : Đấu La Đại Lục, Đạo Mộ Bút Ký, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Vân Thành Chi Ca không chỉ được phát hành  Trung Quốc mà còn rất thành công ở Đài Loan và Hàn Quốc. Tại thị trường Âu Mỹ, tựa game này cũng thu hút được một lượng lớn người yếu thích với tên gọi là Guardians of Cloudia.

Trở lại với Cloud Song: Vân Thành Chi Ca thì đây là game thuộc thể loại MMORPG với đồ họa phong cách châu Âu. Các lớp nhân vật trong game cũng đậm chất fantasy châu Âu với Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ. Về sau người chơi có thể chuyển chức và tạo ra những phong cách chơi riềng cho mình.

Người chơi sẽ được chuyển sinh thành Skywalkers đề khám phá thế giới. Đồng hành cùng người chơi sẽ có thêm sự hỗ trợ của Pet. Trong game có hơn 100 loại thú nuôi mà mỗi loại có ngoại hình và bộ kỹ năng độc đáo khác nhau. Chúng sẽ hỗ trợ chiến đấu rất đắc lực với người chơi nên cần phải có sự phối hợp, lựa chọn thú nuôi hỗ trợ hợp lý.

Tựa game này rất thú vị khi có một thế giới mở rộng lớn, nhiều chế độ PVE và có cả những nhiệm vụ ẩn trên khắp mọi nơi trên thế giới. Hệ thống PvP cũng rất đa dạng như 1vs1, 5vs5, Guild War với số lượng rất lớn. Đặc biệt còn có cả chế độ Battle Royale.

Ngoài ra, trong Cloud Song: Vân Thành Chi Ca người chơi có thể gặp gỡ tình yêu của mình, cùng nhau phiêu lưu và cả tổ chức đám cưới nữa.

Hóng thông tin game tại: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames/

+