PC
Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi. Không chỉ làm Gia Viên thêm nhộn nhịp, “những người bạn” vật nuôi đáng yêu còn giúp kết nối game thủ nhờ vào đặc tính này!

Vài ba chú chó nhỏ chạy lanh quanh trong sân vườn là hình ảnh hết sức thân thuộc của các nông trại ngoài đời. Còn với Gia Viên của Cloud Song VNG, không khí cũng nhộn nhịp không kém nhờ sự xuất hiện của những chú vật nuôi đáng yêu. Chính vì nét dễ thương này mà ngay sau khi có mặt tại Tiệm Vườn, vật nuôi đã được cộng đồng game thủ để ý và không tiếc vật phẩm để “tậu” ngay vài em.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Mặc dù không thể cùng người chơi tham gia vào các trận chiến cam go để bảo vệ hòa bình nhưng những chú vật nuôi nhỏ bé này lại mang đến sự thú vị và vui vẻ cho Gia Viên. Mỗi vật nuôi mang trong mình những chỉ số nhất định, ví dụ như tăng HP, Tấn công hay thuộc tính hình Pet. Như vậy, không chỉ có người chơi mà ngay cả Pet cũng sẽ được tăng một vài chỉ số nhất định khi Skywalker sở hữu thêm các “bé” này.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Dàn vật nuôi trong Cloud Song VNG gồm 7 “chú nhóc” Rồng và Thỏ xinh xắn

Trong đó, Little Star Dragon - Rồng Sao Nhỏ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Đây cũng là vật nuôi duy nhất trong danh sách hiện tại có khả năng tăng Thuộc tính Hình Pet. Để đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất cho những “nhóc” Rồng và Thỏ này, Cloud Song VNG đã thiết kế thêm Nhà cho vật nuôi. Mỗi ngày người chơi có thể vào đây để tăng điểm thân mật hay thậm chí thu thập các loại vật nuôi có thể tăng lực chiến cho nhân vật thông qua Bộ sưu tập.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ vui và êm đềm như vậy mãi, nhưng không! Các chú vật nuôi này cũng ham vui không kém gì đời thực khi sẵn sàng “bỏ nhà ra đi”. Nói vui vậy thôi chứ thực chất các chú đi làm nhiệm vụ Tầm Bảo để mang vật phẩm về cho chủ nhân. “Trước khi đi còn để lại giấy nhắn đàng hoàng mới cưng chứ” - một game thủ chia sẻ.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Đi làm nhiệm vụ đều không quên để lại thư báo tin

Được biết đây chính là điểm mới lạ của tính năng vật nuôi trong Cloud Song VNG. Bởi ở vùng đất Cloudia hiền hòa không xảy ra nạn trộm cướp nên những chú vật nuôi này được gia chủ cho đi Tầm Bảo mà không cần nằm nhà canh giữ. Thế nhưng không phải chủ nhân bảo đi là đi đâu. Mỗi lần làm nhiệm vụ Tầm Bảo, người chơi cần cho các “bé” ăn uống no say, đồng thời phải nhờ bạn bè trong Guild ghé thăm cho ăn thêm, đến khi có đủ sức lực thì các chú mới ngoan ngoãn đi làm nhiệm vụ. Hết nhiệm vụ ấy, lại quay trở về vạch xuất phát: cho ăn đủ thì mới đi Tầm Bảo tiếp.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Về đến tất nhiên sẽ kèm theo quà

Có vẻ hơi vất vả trong việc chăm sóc vật nuôi nhưng bù lại mỗi lần có khách ghé chơi Gia Viên (nhân tiện cho vật nuôi ăn) là mọi người lại có cơ hội cùng nhau ngồi trên thú cưỡi vừa dạo quanh tham quan vừa tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.

Thông qua vài chi tiết nhỏ ấy cũng đủ thấy cuộc sống ở vùng đất pháp thuật Cloud Song VNG vui nhộn, hài hước và đáng yêu thế nào rồi. Đặc biệt là khi tính năng Gia Viên ra đời, game thủ còn thể hiện sự sáng tạo của mình. Ví như sự kiện Cá Ngựa Gia Viên do chính game thủ Guild Cloud Family tổ chức: tận dụng những ô đất trồng trọt để làm đường đi, sau đó tung xúc xắc để chơi, ai chạm đến ô cuối cùng sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Hoặc một game thủ khác đã mách nước cho các anh em cách cưa đổ crush nhanh nhất chính là tặng nàng một vườn hoa hồng rực đỏ.

Những chú vật nuôi ham vui nhưng siêu được việc của Cloud Song VNG

Giữa bộn bề cuộc sống, người chơi Cloud Song VNG lại có thêm một góc thư giãn nhỏ trong chính tựa game mình gắn bó. Ở đó tạm gác lại những trận PK căng thẳng, những cuộc chiến cam gó cùng các Boss hay những trận đối đầu không hồi kết, họ hóa thân thành những anh chàng, cô nàng nông dân: trồng rau, câu cá, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng thạch, thu hoạch gỗ, xây xưởng sản xuất... Kể ra nhiều vậy nhưng các hoạt động trong tính năng Gia Viên không hề mất nhiều thời gian bởi đã được hệ thống hỗ trợ. Người chơi chỉ cần đóng vai ông/bà chủ quan sát và quản lý các tác vụ hằng ngày ở Gia Viên mà thôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cuộc sống vui thú, thanh nhàn, đừng quên Gia Viên của Cloud Song VNG luôn chờ đón!

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/PRGeneral

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"