PC
Con đường dẫn tới thành công của Minh Châu
26/11/2013 14:04:50

Là một trong số ít những gMO nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc, Minh Châu nhanh chóng gây ấn tượng mạnh và trở thành điểm đến được nhiều người ưa chuộng trong suốt hơn 2 năm qua.

Cốt truyện quen thuộc

Tiếp tục dựa trên cuộc chiến Tam Quốc, diễn biến trong Minh Châu (MC) bắt đầu khi triều đình nhà Hán suy yếu làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Khi đó, bạn sẽ đóng vai một vị anh hùng lịch sử và trải nghiệm cảm giác xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình.

Hệ thống hỗ trợ tân thủ ưu việt

Thời gian đầu khám phá thế giới MC, người chơi sẽ được hỗ trợ khá nhiều từ hệ thống auto, tự tìm đường từ việc thực hiện nhiệm vụ, di chuyển,…Cái hay ở đây là việc bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu xem cần tìm NPC ở đâu, làm nhiệm vụ như thế nào, cường hóa trang bị và lên cấp ra sao. Đa phần game thủ đã chơi MC đều hài lòng với giao diện tương tác được xây dựng khá tốt và thân thiện này trong thời gian đầu.

Giao diện và thao tác điều khiển nhân vật dễ dàng

Về giao diện màn hình, bạn sẽ thấy 4 phần cơ bản. Trên cùng bên trái là thanh máu (HP), thanh khí lực (MP) cùng một bảng nhiệm vụ, bên phải là cụm những bảng lệnh như Hành trang, Bản đồ, Truy xuất Menu. Tất cả đều được sắp xếp tương đối gọn gàng, dễ hiểu. Vị trí màn hình dưới, sẽ có những biểu tượng của tuyệt chiêu, vòng tròn để hồi HP hay MP. Ưu việt nhất ở phần giao diện chính là hệ thống khung tán gẫu nằm dưới cùng màn hình, giúp bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác bất kỳ lúc nào. Cơ chế điều khiển của game cũng khá đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào một điểm bất kì trên màn hình là nhân vật sẽ tự động di chuyển tới đó. 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Minh Châu Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: mcgame.mobay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Luyện cấp dễ dàng

Ở mỗi bản đồ, người chơi đều có thể tìm những bãi quái trên đường để luyện cấp hoặc tận dụng hệ thống nhiệm vụ. Với mỗi NPC, bạn có thể nhận một nhiệm vụ từ đơn giản như nhặt củi khô đến tiêu diệt quái. Sau khi thực hiện xong, tùy theo độ khó mà game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cao hay thấp, cùng những món đồ cao cấp hay rẻ tiền.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!