PC
Công thức thành công của Võ Lâm Mobile
27/12/2013 17:13:30

Kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2013, sức hút của Võ Lâm Mobile dường như chưa từng suy giảm mà trái lại, nó ngày càng lôi kéo được nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Tính tới hiện tại, số lượt tải về trên Play Store của Võ Lâm Mobile (VLM) đã tới con số hơn 50.000, trong khi các game khác cùng đề tài lịch sử, kiếm hiệp đều chỉ đạt con số trong khoảng vài trăm tới vài nghìn. Nói tới sự thành công của VLM, có lẽ điều quan trọng nhất vẫn là lối chơi cùng những tính năng đặc sắc của mình. Bên cạnh những chưởng pháp và hệ thống sư đồ, PvP, chiến trường quen thuộc được lấy gần như y hệt từ những bộ truyện, phim kiếm hiệp, người chơi còn có thể thỏa sức tham gia các hoạt động mà chỉ riêng VLM mới có như: Tiên Ma Trảm, Phi Thăng Đài, Tọa Kỵ, Sư Đồ,... Hơn thế nữa, với việc cập nhật thường xuyên phiên bản mới, các tính năng trong game cũng luôn thay đổi và mở rộng nên người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra, một lý do nữa là VLM có bộ cài đa dạng, hỗ trợ hầu hết các thiết bị khi game thủ vừa có thể chơi trên iPhone, iPad và đa phần các thiết bị có cài đặt Android. Thậm chí nếu không sử dụng smartphone, mọi người có thể chơi giả lập trực tiếp trên PC. Góp phần quan trọng vào thành công của VLM, phải kể đến sự chăm sóc liên tục từ NPH SSMobile khi liên tục cho ra mắt các sự kiện, mà mới đây nhất là chùm 7 sự kiện ngay trong tuần cuối năm từ 24 tới 31/12. Đó giống như một lời tri ân dành tặng cho những người chơi thân thiết sau suốt một thời gian dài yêu thích và sống cùng VLM.

Trang chủ: http://volam.game3.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"