PC
Cùng nhận quà “hot” khi đăng ký Mega Man Mobile ngay hôm nay
30/12/2016 15:00:00

Chuẩn bị cho sự trở lại của 6 tựa game huyền thoại, Capcom đã chính thức khởi động sự kiện đăng ký nhận quà cho tất cả các fan hâm mộ của Mega Man trên toàn thế giới. Cùng nhanh tay đăng ký để “rinh” quà nào.

Mega Man (hay còn được gọi là Rockman) là một cái tên có sức ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ khi là tựa game đã gắn bó với kỷ niệm tuổi thơ của biết bao con người. Cũng vì lẽ đó, khi Capcom chính thức thông báo sẽ đưa 6 game Mega Man đầu tiên lên Mobile thì cộng đồng game thủ lại được dịp “sục sôi” chờ đón cơn bão tuổi thơ ùa về.

Cùng nhận quà “hot” khi đăng ký Mega Man Mobile ngay hôm nay

Như để đẩy thêm sức nóng và chuẩn bị cho ngày đổ bộ của cho 6 tựa game này, ông lớn Capcom đã chính thức khởi động sự kiện đăng ký sớm cho tất cả fan hâm mộ của Mega Man trên thế giới. Hình thức đăng ký cũng khá đơn giản, những game thủ quan tâm chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/P5JfE7/ và cung cấp email cũng như tên tuổi để chính thức đăng ký.

Cùng nhận quà “hot” khi đăng ký Mega Man Mobile ngay hôm nay

Capcom cho biết, với việc đăng ký trước, game thủ sẽ được tặng thưởng 1 món quà đặc biệt khi 6 game Mega Man Mobile phát hành. Bên cạnh đó Capcom cũng có thể dễ dàng liên lạc với bạn hơn ngay khi bộ 6 game này chính thức phát hành trên Android và iOS.

Loading the player ...

Qua đoạn trailer của Capcom mới được tung ra vào tháng 12, chúng ta có thể thấy 6 tựa Mega Man Mobile chính là 6 phiên bản đầu tiên từng làm nên tên tuổi cho dòng game huyền thoại này. Với những game thủ thế hệ mới, có lẽ 6 tựa game ấy mang hình ảnh có phần đơn điệu và cũ kỹ, tuy nhiên, với những người đã song hành cùng Mega Man suốt những năm tháng đầu tiên, đây quả thực là một món quà kỷ niệm tuổi thơ vô cùng quý giá.

Cùng nhận quà “hot” khi đăng ký Mega Man Mobile ngay hôm nay

Trên tất cả, với tư cách là những tựa game Mega Man đầu tiên, bộ 6 game này còn được đánh giá rằng sẽ khá “khó nhằn” cho những ai chưa bao giờ chơi thể loại game này. Nhớ lại những năm 80 - 90 khi mà game Nhật luôn có sự thử thách nhất định về kỹ năng của game thủ, thì "6 bức tường thành" này sẽ luôn là một lời thách đấu vô cùng thú vị đối với cộng đồng game thủ Hardcore.

Cùng nhận quà “hot” khi đăng ký Mega Man Mobile ngay hôm nay

Có thể thấy, chỉ với việc hiện diện trên Mobile thôi Mega Man cũng đã thắp lại ngọn lửa ngày nào nơi trái tim người hâm mộ, đặc biệt sau khi cha đẻ Keiji Inafune rời bỏ Capcom và dòng game vẫn chưa hề có phiên bản mới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"