PC
Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Đấu Thần là GMO thể loại nhập vai hành động mang đậm tính chất thần thoại Châu Âu vừa được nhà phát hành Ingamemobi mở cửa hôm nay.

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Đấu Thần (tên gốc: Thiên Thiên Khoái Đả)  game hành động nhập 2D đi cảnh màn hình ngang được phát triển bởi Tencent. Có nhiều nét tương đồng với Dungeon Fighter, người chơi sẽ được trải nghiệm các chiêu thức võ thuật cực kỳ đẹp mắt cũng như chọn lựa vô vàn các trang bị từ đao kiếm cho đến các loại súng ống.

Thiết kế nhân vật dường như được lấy cảm hứng từ các tựa game huyền thoại Final Fantasy (Yuna) Ragnarok Online (Assassin) Guity Gear (Hope) khá quen thuộc với các bạn game thủ ở Việt Nam.

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Cảm giác trải nghiệm đầu tiên của Đấu Thần để lại nhiều điểm ấn tượng bởi lối chơi hành động dồn dập và chuỗi combo đẹp mắt, thậm chí có thể so sánh với những game cài đặt trên máy tính.

Phần âm thanh và hình ảnh cũng được thể hiện khá tinh tế, chi tiết chăm chút tỉ mỉ… thêm vào đó cả Boss lẫn lính thường đều có kỹ năng combo nên độ khó của game sẽ trở thành điểm thử thách thú vị dành cho game thủ. Chế độ phụ bản, nâng cấp chỉ số, và đấu trường … vốn dĩ quen thuộc ở dòng game nhập vai mobile cũng được cập nhật.

Tuy nhiên việc lồng tiếng phiên âm kiếm hiệp theo kiểu TVB cho các nhân vật NPC, làm mất tính chất kiêu hùng, bản sắc thần thoại Châu Âu vốn có của game.

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Ngày ra mắt Đấu Thần cũng diễn ra rất thuận lời, game được tải khá nhanh chóng và không phát sinh lỗi trong những phút trải nghiệm đầu tiên. Càng đi sâu trong game khiến bạn phấn khích để khám phá những sức mạnh của nhân vật khác, điều này khiến giá trị chơi lại cao hơn so với các dòng game mobile đang phát hành trên thị trường.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây

http://dt.ingamemobi.com/trangchu

https://www.facebook.com/DauThanMobile

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt     Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt   

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Đấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắtĐấu Thần game hành động chặt chém sướng tay đã mắt

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.