PC
Điểm qua hệ thống tướng quen thuộc của Tân Võ Lâm

Phát triển theo hướng nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật, Tân Võ Lâm mang đến cho game thủ dàn chiến tướng quen thuộc, từng là những boss Hoàng Kim siêu khủng trong các tựa game kiếm hiệp.

“Biệt đội” boss Hoàng Kim tái xuất

Nếu đã từng ngao du trong thế giới kiếm hiệp võ lâm, chắc hẳn game thủ không thể không biết đến tên tuổi các boss Hoàng Kim hùng mạnh như Cổ Bách, Từ Đại Nhạc, Đường Bất Nhiễm, Chung Linh Tú… Dàn boss khủng từng khiến bao thế hệ “mất ăn mất ngủ” này sẽ tái xuất trong một vai trò mới, những chiến tướng giúp người chơi chinh phục Tân Võ Lâm.

Điểm qua hệ thống tướng quen thuộc của Tân Võ Lâm
Những siêu boss chốn võ lâm tái xuất trong Tân Võ Lâm

Được xây dựng bám sát cốt truyện của của những tựa game kiếm hiệp, các chiến tướng trong Tân Võ Lâm cũng được phân chia theo hệ thống Ngũ Hành.

  • Hệ Kim với những đệ tử tinh nhuệ của Thiên Vương và Thiếu Lâm như Huyền Từ, Huyền Giác Đại Sư, Vương Tá…
  • Hệ Mộc nổi danh với những sát thủ Đường Môn và cao thủ Ngũ Độc Giáo như Đường Bất Nhiễm, Lam Y Y…
  • Hệ Thủy tái xuất với những truyền nhân của Nga My và Thúy Yên như Thanh Tuyệt Sư Thái, Chung Linh Tú…
  • Hệ Hỏa là sự góp mặt của đệ tử hai môn phái Thiên Nhẫn, Cái Bang - Đoan Mộc Duệ, Hà Nhân Ngã…
  • Đại diện hệ Thổ là những cao nhân của Võ Đang, Côn Lôn như Đạo Thanh Chân Nhân, Tuyền Cơ Tử…

Điểm qua hệ thống tướng quen thuộc của Tân Võ Lâm
Tân Võ Lâm tiếp tục tái hiện hệ thống Ngũ Hành

Dù được tạo hình theo phong cách chibi mới mẻ, lôi cuốn nhưng dàn chiến tướng trong Tân Võ Lâm vẫn giữ được đặc tính, sức mạnh quen thuộc. Bộ kỹ năng của mỗi tướng cũng là những tuyệt kỹ lừng trong kiếm hiệp Kim Dung và cũng từng “làm mưa làm gió” trong rất nhiều tựa game kiếm hiệp. Nhân Kiếm Hợp Nhất, Vô Hình Độc, Lôi Động Cửu Thiên, Thiên Hạ Vô Cẩu… tất cả sẽ góp mặt trong những trận chiến khốc liệt của Tân Võ Lâm.

Lựa chọn nào cho game thủ?

Mỗi chiến tướng trong Tân Võ Lâm đều là cao thủ đệ nhất trên giang hồ sở hữu những kỹ năng, sở trường riêng biệt. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình năm chiến tướng tham gia chinh phục các thử thách trong Tân Võ Lâm thực sự là bài toán khó với không ít người chơi.

Bên cạnh hệ thống Ngũ Hành, các game thủ Tân Võ Lâm còn phải quan tâm đến thuộc tính chiến đấu của từng chiến tướng trong tay. Cổ Bách, Huyền Từ, Từ Đại Nhạc… sở trường cận chiến, có thể gánh team ở hàng đầu. Chung Linh Tú, Hà Linh Phiêu, Đạo Thanh Chân Nhân… là những tướng tầm trung, công thủ toàn diện. Đường Bất Nhiễm, Yên Hiểu Trái… có khả năng công kích tầm xa, vô cùng lợi hại ở hàng sau.

Điểm qua hệ thống tướng quen thuộc của Tân Võ Lâm
Lựa chọn tướng là một bài toán khó cho game thủ

Băng sát, độc sát, làm chậm, phục hồi sinh lực… những hiệu ứng kỹ năng độc đáo trong dòng game võ lâm tiếp tục được kế thừa trong Tân Võ Lâm. Biết tận dụng hợp lý những hiệu ứng đặc biệt có thể giúp game thủ dễ dàng lấy yếu đánh mạnh, chuyển bại thành thắng chỉ trong chớp mắt. Tích lũy nộ khí, xuất chiêu kịp thời chính là chìa khóa thắng lợi trong mỗi trận chiến của Tân Võ Lâm.

Điểm qua hệ thống tướng quen thuộc của Tân Võ Lâm
Mỗi tướng sẽ có một sở trường riêng biệt

Từ Đại Nhạc, Cổ Bách, Đường Bất Nhiễm hay Chung Linh Tú sẽ trở thành chiến thần bất bại trong Tân Võ Lâm? Băng Tâm Tiên Tử, Thiên Địa Vô Cực hay Ngạo Tuyết Tiêu Phong sẽ xứng danh tuyệt chiêu đệ nhất? Tất cả sẽ phụ thuộc vào tài năng và bản lĩnh của mỗi game thủ, những bậc thầy chiến thuật nắm giữ trong tay quyền sinh sát trong thế giới Tân Võ Lâm.

Tân Võ Lâm – một thế giới võ lâm mới trên mobile chính thức khai mở từ ngày 20/12. Chỉ sau 3 ngày đã có 4 máy chủ được khai mở để phục vụ người chơi với những cái tên quen thuộc như Thái Sơn, Hoa Sơn, Vu Sơn, Trường Giang.

Trải nghiệm ngay Tân Võ Lâm tại: http://tvl.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/      

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"