MOBI
Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Giáng Sinh đang đến rất gần, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được đón mùa Noel đầu tiên cùng nhau bằng những hoạt động vừa thú vị, vừa… nhiều quà.

Trang Trí Cây Thông cũng được nhận quà

Cây Thông Giáng Sinh là biểu tượng không thể thiếu trong mỗi mùa Noel, và việc cùng nhau trang trí cây thông chắc hẳn sẽ là hoạt động thú vị nhất đối với mọi game thủ. Từ ngày 16/12 đến 04g00 ngày 30/12/2021, VLTK1M sẽ “dựng” Cây Thông Giáng Sinh siêu to khổng lồ tại trung tâm 3 thành Tương Dương, Lâm An và Biện Kinh. Game thủ có thể tự do đến trang trí trên cây thông và gửi Ước Nguyện đến Ông Già Noel.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vật phẩm dùng để trang trí cây thông là Chuông Vàng và Kẹo Đỏ. Người chơi có thể nhận Chuông vàng từ Rương Năng Động, và mua Kẹo Đỏ tại cửa hàng trong suốt thời gian lễ hội. Mỗi lần ghé đến Tương Dương để trang trí cây thông, người chơi có thể nhận được Vớ Giáng Sinh chứa các phần thưởng ngẫu nhiên: Hộp Phi Phong, Long Mạch Đồ nhiều cấp độ, Hành Hiệp Lệnh, Đề Hồ Đơn-Quý, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Huyền Tinh hay Bạc.

Càng đóng góp nhiều đồ trang trí trên cây thông, càng bỏ túi nhiều quà Noel. Người chơi trang trí cây thông và sử dụng Vớ Giáng Sinh đạt mốc 150 – 300 - 500 lần có thể đến Người Tuyết Noel ở Tương Dương để nhận thêm phần thưởng: Rương Hoàng Ân, Nguyên Liệu Phi Phong, Hộp Quà Trang Sức, Bổ Thiên Thạch, Huyền Tinh, Thiên Sơn Ngọc Lộ, và đặc biệt là các loại Mặt Nạ Noel chỉ có trong mùa lễ hội này.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sử dụng Vớ Giáng Sinh để nhận quà Noel từ VLTK1M.

Gửi điều ước Giáng Sinh đến Ông Già Noel

Trong suốt thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, game thủ VLTK1M còn có thể Cầu Nguyện Giáng Sinh cùng Ông Già Noel, biết đâu lại có thể nhận được món quà như ý muốn.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Giao diện Cầu Nguyện Giáng Sinh

Điều ước gửi đi rồi, có thành hiện thực hay không còn do duyên số. Nhưng mỗi lần cầu nguyện, game thủ chắc chắn sẽ nhận được quà từ Ông Già Noel của VLTK1M. Quà Giáng Sinh năm nay cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể nhận được từ Thê Phụng Chuỳ, Huyền Tinh, Khí Hồn Lv5, Bổ Thiên Thạch, Nguyệt Thạch, Huyền Thiết, Tín Vật Trường Ca, Hành Hiệp Lệnh, Hộp Yếu Quyết Bí Kíp, Thiên Sơn Ngọc Lộ, cho đến Bùa Trùng Chế Trang bị Tuyệt Phẩm, Bùa Trùng Chế Trang bị Hoàng Kim, Rương Phi Phong, Cẩm Nang Yếu Quyết.

Đồng thời, mỗi lần nhân vật tham gia Ước Nguyện cũng sẽ tích lũy thêm KNB vào quỹ thưởng của sự kiện, tối đa tích lũy đến 100.000 KNB. Tất cả người chơi khi Ước Nguyện đều có cơ hội được Ông Già Noel chiếu cố, nhận được một lượng KNB bất ngờ. Quỹ càng nhiều, quà càng lớn.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ông Già Noel Chúc Phúc - nổ hũ jackpot

Càng gửi nhiều điều ước đến Ông Già Noel, cơ hội nhận thêm quà xịn càng tăng. Sử dụng Vớ Giáng Sinh đến các mốc 30-70-100, người chơi có thể nhận được Khí Hồn level 5, Bổ Thiên Thạch, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm và lượng Nguyệt Thạch tương ứng. Đồng thời, Top 10 người chơi dùng Vớ Giáng Sinh “nhiệt tình” nhất sẽ được nhận thêm quà tặng đặc biệt từ Ông Già Noel: Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Ngựa Phiên Vũ, Cẩm Nang Yếu Quyết, Quà Vũ Khí/Phòng Cụ/Trang Sức Tinh Xảo, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm, Nguyệt Thạch. Đặc biệt, trang bị nhận từ các rương tinh xảo sẽ có thể tùy chọn ngũ hành, loại trang bị và chắc chắn sở hữu 6 dòng thuộc tính.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cầu nguyện càng nhiều, cơ hội nhận quà càng tăng

Cùng bằng hữu “chơi” với Người Tuyết Tinh Nghịch

Một trong những món quà Giáng Sinh mà VLTK1M gửi đến cho game thủ chính là cơ hội diện kiến những Người Tuyết Tinh Nghịch. Trong thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại các bản đồ luyện công tương ứng giới hạn cấp server (ngoại trừ Chiến Trường Cổ) vào các mốc 12g và 18g30 mỗi ngày. Số lượng Người Tuyết Tinh Nghịch sẽ phụ thuộc vào giới hạn cấp.

Đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cơ chế của hoạt động này sẽ tương tự Ác Lang, sức mạnh của Người Tuyết Tinh Nghịch cũng tương ứng với Ác Lang Đầu Mục. Người chơi và tổ đội đánh bại người Tuyết sẽ nhận được phần thưởng gồm Bạc, Huyền Tinh và Huyền Thiết. Đặc biệt, đội trưởng còn có cơ hội nhận thêm phần thưởng bất ngờ khi đánh bại Người Tuyết Tinh nghịch.

Đồng thời, trong tháng 12 này, VLTK1M còn mang đến nhiều cập nhật thú vị cho người chơi: Bí kíp Hoàng Kim (phẩm chất SSS), hoạt động Vận Tiêu Bang Hội, ưu hóa một số hình ảnh, phẩm chất vật phẩm và giao diện, cùng nhiều món quà Giáng Sinh hấp dẫn khác đang chờ game thủ khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lên đồ để đón Giáng Sinh An Lành cùng VLTK1M!

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 07/04/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"