DoTa Truyền Kỳ mở cửa đại chiến trường Guild Chiến

Nếu như những trận PvP đơn lẻ trong Arena, 3 đội hình trong Super Arena vẫn chưa khiến người chơi DoTa Truyền Kỳ thấy “đã”, thì Guild Chiến sẽ cho tất cả mọi người chơi một cuộc chiến thuộc vào hàng “khủng” nhất trong thế giới game trên di động.

Tính năng Guild Chiến sẽ ra mắt game thủ DoTa Truyền Kỳ Việt từ ngày 28/9 tới đây, nhưng ngay từ bây giờ, sức nóng đã lan tỏa đến mọi ngóc ngách của cộng đồng. Đây sẽ là tính năng đầu tiên đề cao sự phối hợp tổ đội của cả Guild trong một chiến trường rộng lớn, tranh giành nhưng vinh quang tột cùng trong DoTa Truyền Kỳ.

DoTa Truyền Kỳ mở cửa đại chiến trường Guild Chiến
Guild Chiến với bản đồ đậm chất DotA

Guild Chiến sẽ mở ra một chiến trường bang hội ở một đẳng cấp mới, khi tất cả các Guild ở toàn bộ máy chủ của DoTa Truyền Kỳ sẽ có những trận so tài khốc liệt trong suốt một tuần nhằm tìm ra người chiến thắng. Guild Chiến khơi dậy những hình ảnh của chiến trường DotA kinh điển với 3 đường tấn công . Ai giành chiến thắng cả hai đường sẽ có được chiến thắng chung cuộc.

“Guild Chiến” áp dụng thể thức thi đấu đối kháng theo mùa, mỗi mùa gồm 8 vòng, mỗi vòng kéo dài 1 tuần (tổng cộng 8 tuần). Muốn tham gia Guild Chiến các Guild chỉ cần phải Báo danh. Mỗi vòng “Guild Chiến” (1 tuần) đều được chia thành 5 giai đoạn: Báo danh, Ghép đối thủ, Chuẩn bị, Hành quân, Chiến đấu. Tất cả các thành viên đều sẽ có dịp tham chiến, và tùy vào tính toán, mỗi Guild có thể chọn những chiến thuật phù hợp.

DoTa Truyền Kỳ mở cửa đại chiến trường Guild Chiến
Chiến đấu trong bản đồ Guild Chiến

Sau mỗi trận chiến, người chơi tham gia sẽ có được phần thưởng là Xu Chinh Phục. Đây là đơn vị tiền tệ quan trọng để có thể đổi ra các vật phẩm giá trị để giúp người chơi thăng cấp lên Cam +1 và Cam +2, những giới hạn mới vừa được mở ra trong phiên bản mới nhất của DoTa Truyền Kỳ.

Trong Guild Chiến, người chơi hoàn toàn tự do trong việc tùy chọn đội hình thi đấu. Chủ Guild và Trưởng Lão sẽ là người đưa ra những lựa chọn phù hợp để đảm bảo thắng lợi cuối cùng. Do kết quả sẽ tính dựa trên số đường dành thắng lợi, nên nhiều chiến thuật đã được đưa ra thảo luận. Việc “chấp đường” là một lựa chọn được bàn luận rất nhiều, nhất là khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh hơn hẳn đến từ những máy chủ khác. Việc dồn hết lực lượng cho hai đường, và bỏ lỏng đường còn lại, sẽ giúp người chơi lấy nhiều địch ít, tránh phải giáp chiến với những đối thủ mạnh hơn hẳn. Thắng thua trong Guild Chiến sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tính toán, và với những chiến lược hợp lý, việc đánh hạ những đối thủ mạnh hơn là hoàn toàn khả dĩ.

DoTa Truyền Kỳ mở cửa đại chiến trường Guild Chiến
Robocoon – Đâu chỉ là tướng săn boss

Bên cạnh Guild Chiến thì sự có mặt của “siêu thiết giáp” Sven trong tháng 9 này đã khiến game thủ có thêm một sự lựa chọn mới cho hàng trên. Thêm vào đó, Robocoon, vị tướng chỉ xuất hiện trong Shop Vũ Trụ, cũng khiến người chơi lên cơn sốt vì sức mạnh vượt bậc của mình. Tuy được “chỉ định” là lựa chọn hoàn hảo để đánh boss, nhưng cũng như vị tướng tiền nhiệm là Jim đã được trọng dụng trong các trận chiến Arena, việc Robocoon xuất hiện ở các chiến trường pvP là hoàn toàn có thể.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.