MOBI
Dynasty Warriors: Unleashed chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu
20/03/2017 16:30:00

Cuối cùng, ngày mà game thủ Việt đường đường chính chính được trải nghiệm siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed cũng sắp đến.

Dynasty Warriors: Unleashed là game mobile 3D được phát triển bởi XEPC Entertainment và do Nexon phát hành. Game được xây dựng dựa trên huyền thoại Dynasty Warrior 8. Đây là một sản phẩm được rất nhiều game thủ chờ đón trong gian đoạn đầu năm 2017 này. Và khi game được thử nghiệm ở Trung Quốc thì thực sự đây là một game mobile xứng đáng được nhiều người kỳ vọng của Nexon. Đánh giá về sản phẩm này của Playpark các bạn có thể xem Tại Đây.


 

Vào cuối tháng trướng, Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản tiếng Anh đã được Nexon phát hành có giới hạn tại Canada, Úc, Philipines và Indonesia. Điều này làm cho cộng đồng game thủ Quốc tế và cả Việt Nam đã trở nên vô cùng sốt ruột để có thể được đường đường chính chính sờ vào Dynasty Warriors: Unleashed. Tất nhiên, có không ít người đã không chờ đợi được và tiến hành tải game thông qua các website bên thứ ba để có thể chơi được sản phẩm này.


 

Cuối cùng, hôm nay, Nexon cũng đã chính thức đưa ra thông báo về ngày mà Dynasty Warriors: Unleashed ra mắt phiên bản toàn cầu trên thế giới là vào ngày 30/3/2017 tới đây. Phía Nexon cũng cho biết, từng khu vực sẽ có tới 4-5 máy chủ để phục vụ cho tính năng PvP của game. Như vậy chỉ còn 10 ngày nữa, game thủ Việt đường đường chính chính được trải nghiệm siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed.

Cùng đếm ngược từng ngày đến được chơi Dynasty Warriors: Unleashed nào các độc giả Playpark.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Nexon
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 30/03/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"