PC
VTC Mobile trình làng game Cờ Tỷ Phú

NPH VTC Mobile vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của game mobile online (gMO) Cờ Tỷ Phú.

Áp dụng từ thực tế cuộc sống, phụ thuộc vào vận may của cuộc đời, mong ước kiếm nhiều tiền, sở hữu nhiều tài sản. Vì thế NPH VTC Mobile hy vọng thông qua gMO Cờ Tỷ Phú có thể mang lại cho người chơi những mặt cảm xúc thân quen từ một trò chơi truyền thống lâu đời mà còn tạo thêm nhiều tượng mới đầy sinh động, cá biệt.

Theo đó cách chơi của gMO Cờ Tỷ Phú tương đối đơn giản, luật chơi dễ hiểu, phần lớn lấy từ quy tắc trò chơi Monopoly truyền thống giúp bạn nắm bắt nhanh chóng trò chơi. Tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo chính là số bước đi của nhân vật.Hệ thống nhân vật đa dạng, lấy tên từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới mạng như Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên, Khủng Long,…Từng nhân vật mang từng thuộc tính riêng biệt, kỹ năng đặc biệt mang lại vận may cho người chơi.

Hệ thống giao diện đơn giản, dễ hiểu, đồ họa bắt mắt, hình ảnh nhân vật xinh xắn, đáng yêu, gần gũi với giới trẻ cũng chính là một yếu tố thu hút người chơi trên di động của VTC Mobile.

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là loại trò chơi mang tính đối kháng, gây kích thích, hứng thú đối với người chơi. Hiện tại VTC Mobile chỉ mới cho ra mắt loại hình bàn cờ 2P, tuy nhiên trong thời gian sắp tới bàn cờ 4P đang được phát triển và sẽ được áp dụng sau đó.Người chơi có cơ hội để gia tăng lãnh thổ, đất đai thông qua các ô may mắn, các ô đặc biệt,cũng như tăng lợi thế khi thi đấu hoặc giảm tiền tài của đối thủ thông qua các thẻ kích hoạt, thẻ lệnh bài.

Xúc xắc có đặc tính cụ thể gồm xúc xắc thường, chẵn, lẻ,…tạo bất ngờ cho người chơi. Tùy thuộc vào từng loại xúc xắc, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của xúc xắc đấy mang lại nhiều tiền và tài sản hơn cho mình.

Người chơi có thể mời bạn bè mình chơi trên các mạng xã hội như Facebook, G+. Trò chơi sử dụng các emoticon để thể hiện cảm xúc của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tặng quà cho nhau khi tham gia trò chơi.

Đây là một game đáng chơi đối với bất cứ những ai có mong muốn thử vận may của mình.

Trang chủ: http://cotyphu.com.vn
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"