PC
Game mobile giống DotA đã về Việt Nam

Được biết trong khoảng cuối năm nay và đầu năm 2014 sẽ có nhiều NPH game mobile online (gMO) tại Việt Nam hướng đến thương hiệu DotA để nhằm lôi kéo số đông cộng đồng người chơi ở thể loại này chú ý đến sản phẩm mới của mình. Và theo thông tin riêng của Playpark thì trước mắt đã có 2 sản phẩm gMO giống DotA về mặt hình ảnh đã được thương thảo để đưa về nước phát hành - Đao Tháp Nữ Thần và Đao Tháp Anh Hùng.

Đao Tháp Nữ Thần

INFO GAME

Đao Tháp Nữ Thần (ĐTNT) hay DotA Baby là tựa gMO đấu bài lấy cảm hứng từ DotA, tương thích với cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Thế mạnh của trò chơi này, không chỉ là sự quy tụ các hero trong DotA mà còn thực hiện một bước đi táo bạo hơn khi chuyển giới tính của toàn bộ hero thành nữ. Điều đó có nghĩa là bên cạnh các Crystal Maiden, Queen of Pain hay Slayer thì người chơi sẽ bắt gặp Terrorblade, Tiny, Furion, Earthshaker,...dưới hình hài của phái yếu. Đồng thời, lối thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cũng tạo được ấn tượng đối đối với game thủ.

Lối chơi của ĐTNT khá giống với các game nhập vai đánh theo lượt, nghĩa là người chơi sẽ lựa chọn các hero để xây dựng nên một đội hình cho riêng mình. Mỗi hero không chỉ đơn thuần vay mượn diện mạo từ DotA mà đồng thời, chúng còn sở hữu cả 4 kỹ năng khi chiến đấu. Điều này đã biến ĐTNT trở thành một trải nghiệm mới mẻ hơn về DotA. Song song đó tùy theo từng giai đoạn phát triển mà ngoại hình hero sẽ có sự biến đổi, ngày càng có nhiều hiệu ứng hơn và trông cũng hấp dẫn hơn trước rất nhiều.

Đao Tháp Anh Hùng

INFO GAME

Đao Tháp Anh Hùng (ĐTAH) hay DotA Heroes là một gMO đấu bài được phát triển dựa theo DotA trên nền Warcraft III và cả DotA 2 của Valve. Do đó, hình ảnh nhân vật mà bạn bắt gặp trong trò chơi vừa quen thuộc vừa có đôi chút khác biệt, do đã được chuyển sang phong cách hoạt hình chứ không phải mang hết từ nguyên bản qua. Hiện trò chơi mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Về lối chơi, ĐTAH khiến nhiều game thủ cảm thấy rất tò mò khi tuyên bố rằng mình là sự kết hợp giữa thể loại đấu bài với phong cách “gank” đặc trưng của các trò chơi tương tự như DotA. Tuy nhiên có thể thấy công việc mà bạn cần thực hiện cũng không mấy khác biệt so với các game đấu bài khác, bao gồm: chiêu mộ những quân bài mới, thực hiện nâng cấp, tiến hóa, gắn trang bị hay cân nhắc khi lựa chọn các chủng loại quân để đưa vào đội hình.


 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.