Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?

Với hàng trăm nhiệm vụ, bao gồm 70 nhiệm vụ bang mỗi ngày đã được các game thủ kinh nghiệm tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Được thực hiện dựa trên nguyên tác của Mã Vinh Thành, Phong Vân 3D gây choáng ngay từ những giây phút đầu tiên với danh sách nhiệm vụ dài dằng dặc. Nhiệm vụ hàng ngày có cả chục loại, thêm nhiệm vụ theo giờ, nhiệm vụ bang hội… Tuy nhiên một số game thủ lão làng đã nhanh chóng tìm ra cách làm nhiệm vụ tốt nhất, theo thứ tự ưu tiên.

Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?

Nếu thời gian chơi game không nhiều, game thủ Phong Vân 3D hãy ưu tiên các nhiệm vụ tổ đội và các nhiệm vụ theo giờ để nhận được nhiều lợi ích hơn. Một nhóm 4 người có thể cùng nhau đi tất cả nhiệm vụ tổ đội trong khoảng nửa tiếng, nên đi cùng thành viên bang để được nhận thêm cống hiến.

Các nhiệm vụ theo giờ luôn ẩn chứa phần quà giá trị hơn nhiều so với nhiệm vụ hàng ngày, game thủ kinh nghiệm luôn quan tâm đến chúng. Hoạt động Boss Thế Giới và Kiếm Giới là quan trọng nhất.

Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?
Boss Hỏa Kỳ Lân xuất hiện vào 13:00 và 20:00 mỗi ngày

Đúng với cái tên của mình, Boss Thế Giới là hoạt động cho toàn server, rơi toàn vật phẩm “khủng” bao gồm KNB, phương thuốc, xu, sách tùy tùng, nổi bật nhất là cơ hội sở hữu Tuyết Ẩm Đao “vạn người mê”.

Ngay khi đạt đến level 50, game thủ xôn xao rủ nhau đi Kiếm Giới nhặt long tinh – vật phẩm dùng để khảm trang bị. Vào Kiếm Giới không nhất thiết phải có level cao, bởi level quái được thiết lập tương ứng với level trung bình của cả đội.

Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?
Chỉ được vào Kiếm Giới 12 lần mỗi ngày

Những anh em game thủ ít thời gian có thể canh thời điểm đi nhiệm vụ theo giờ, sau đó giữ nguyên tổ đội tranh thủ đi nhiệm vụ hàng ngày.

Xét về các nhiệm vụ hàng ngày, trong Phong Vân 3D không thể bỏ qua phó bản Vô Thần Cung. Đây là phó bản cho nhiều exp nhất, mỗi ngày nên ưu tiên thực hiện đầu tiên, trong tổ đội nên có tanker để có thể vượt ải nhanh hơn.

Một phó bản vô cùng hấp dẫn khác là Lăng Vân Quật, tuy nhiên phải đạt đến level 70 mới có thể tham gia. Phần thưởng hậu hĩnh bao gồm thần binh quý hiếm. Hồn Phách dùng để rèn trang bị cam, và những trang bị không khóa.

Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?
Đương đầu với tứ linh thú trong Lăng Vân Quật

Khá nhiều phó bản giúp game thủ có thể nhặt được mảnh thần binh, bao gồm Kiếm Trì, Kiếm Tông, Đệ Nhất Lâu. Bên cạnh đó là những phó bản rơi phòng cụ và vũ khí, đều có độ khó khá thấp. Hai phó bản Liên Thành Trại và Hiệp Vương Phủ là địa điểm thích hợp nhất để cày nguyên liệu, đồng thời kiếm xu cho các hoạt động khác.

Đừng bỏ qua Đấu Trường và Đệ Nhất Lâu. Dù không “ham hố” ngôi vị PK cao, nhưng game thủ cũng nên trải nghiệm Đấu Trường, phần là để quen thao tác điều khiển, phần là để kiếm chân khí nâng cấp skill. Đệ Nhất Lâu cho nhiều loại vật phẩm phong phú – bội, mão, sách tùy tùng,… Mỗi ngày được càn quét 1 lần nhận đồ miễn phí.

Game thủ Phong Vân 3D có thể làm gì với 3 tiếng online?
Đừng quên vào mục “Thưởng” để lấy quà Đệ Nhất Lâu

Những game thủ lực chiến cao, ham mê PK có thể thử sức ở các nhiệm vụ Bang Chiến và Tranh Bá. Cuối cùng, sau tất cả, là 70 nhiệm vụ bang hội dành cho những game thủ chăm chỉ nhất. Nhiệm vụ bang hội tuy không đem lại lợi ích lớn bằng các phó bản, nhưng chúng lại chính là chiều sâu của game và thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ truyện Phong Vân muốn khám phá.

Tải game tại đây:

IOS: https://goo.gl/5oosjE
Adroid: https://goo.gl/t8MhLN
Trang chủ: http://pv3d.360game.vn/

+