PC
Game thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3D

Được giới thiệu là do người Việt phát triển, Thiên Địa 3D hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm đặc sắc dựa trên đàn anh MU huyền thoại.

Game thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3D

Theo thông tin mà NPH cung cấp thì Thiên Địa 3D có bối cảnh, nội dung, thiết kế được lấy cảm hứng từ MU Online. Về vấn đề này thì không phải bàn khi hầu hết những địa điểm, tên gọi, nhân vật, bản đồ, skill, NPC... của MU Online đều xuất hiện trong Thiên Địa 3D.

NPH VTC Game giới thiệu đây game nhập nhập vai hành động (Action-RPG), nhưng cơ chế điều khiển trong Thiên Địa 3D dường như không đáp ứng được chất "hành động" chút nào. Các màn chơi trong game buộc người chơi phải ấn tay cảm biến chạm điểm liên tục để thực hiện đòn tấn công vào kẻ thù.

Game thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3DGame thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3D

Chuỗi liên hoàn có khi lên tới hơn 100 combo nhưng sát thương vẫn “y như cũ”, và hầu như suốt trận bạn chỉ chạm... chạm... chạm liên tục chứ không có thêm một thao tác nào khác. Để trung bình vượt một màn chơi thì số lượt chạm điểm của bạn phải từ 500 lần trở lên.

Game thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3DGame thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3D

Hoạt cảnh đồ họa, cùng cơ chế điều khiển khá lỗi thời… không được mấy thân thiện như những dòng game nhập vai đang phát hành trên thị trường. Thêm vào đó các bản nhạc âm thanh được xào đi nấu lại từ các game online cũng như offline trên hệ máy PC xưa (Black&White, Age of Empire...)

Game vận động khá trơn tru, hầu như không có lỗi đăng nhập hay lag đường truyền nào... tuy nhiên số đông game thủ tỏ ra khá thất vọng vì nội dung gameplay không thể hiện đúng tố chất đặc sắc, cũng như chiều sâu như đàn anh MU huyền thoại.

Game thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3DGame thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3DGame thủ thất vọng vì trải nghiệm hời hợt trong Thiên Địa 3D

Hi vọng VTC sẽ có những thay đổi cũng như tùy chỉnh mới cho phiên bản hoàn thiện của tựa game này, mới có thể giữ chân cộng đồng gamer Việt lâu hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin tại địa chỉ sau

https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

http://thiendia3d.vn/landing/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!