PC
Heroes of The Multiverse – Siêu phẩm mobile sinh tồn, moba, sandbox

Đay là game mang phong cách kiếm hiệp chứ không phải là bắn súng. Tựa game này được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine4.

Heroes of The Multiverse – Siêu phẩm mobile sinh tồn, moba, sandbox

Heroes of The Multiverse là game mobile kết hợp các yếu tố Battle Royale, MOBA, Sandbox được hợp tác sản xuất và phát hành bởi Beijing Youmi Interactive Entertainment Technology Co., Ltd và Faith Framwork. Game được phát triển dựa trên dựa trên công nghệ đồ họa vô cùng tiên tiến Unreal Engine 4. Mới đây, đoạn trailer của game đã được giới thiệu cho chúng ta thấy được sức mạnh mà nền tảng này mang lại cho game.

Loading the player ...

Đoạn clip cho chúng ta thấy được khá chi tiết về tạo hình nhân vật vô cùng sống động, đẹp mắt và mượt mà. Khung cảnh game được xây dựng với rất nhiều loại công trình, kiến trúc, cây cối, địa hình, thời tiết, ngày đêm rất thật. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng hoành tráng và bắt mắt.

Heroes of The Multiverse – Siêu phẩm mobile sinh tồn, moba, sandbox

Tham gia vào Heroes of The Multiverse bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật. Mỗi nhân vật trong game sẽ có khả năng và kỹ năng khác nhau. Đặc biệt, từng loại địa hình, thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến các nhân vật mà bạn lựa chọn. Ngoài việc chiến đấu với các người chơi khác thì các bạn cũng có thể farm quái để kiếm thêm trang bị, kinh nghiệm...

Hiện tại, Heroes of The Multiverse mới chỉ cho đăng ký (bằng số điện thoại Trung Quốc) để chơi thử nghiệm trên TapTap. Tuy vậy game cũng đã được cộng đồng chấm với số điểm lên tới 9.8. Một điểm số vô cùng ấn tượng.

Taptap: https://www.taptap.com/app/133713

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"