PC
Hợp tác cùng Gameloft, Disney mang thế giới cổ tích đến mobile

Disney đã mở ra một hiện thực rằng chính bạn là những người có thể khởi tạo một vương quốc Disney dành riêng cho mình qua tựa game Disney Magic Kingdoms sắp tới đây dành cho các thiết bị di động.

Hợp tác cùng Gameloft, Disney mang thế giới cổ tích đến mobile

Hầu như mọi người trên khắp thế giới đều biết mức độ nổi tiếng của Disney từ phim hoạt hình, phim điện ảnh cho đến những công viên “cỡ bự” vô cùng hấp dẫn. Sự “bành trướng” của Disney chưa dừng lại ở đó, mới đây nhiều thông tin gây chú ý khi về tựa game Disney Magic Kingdom đã làm điên đảo cộng đồng game thủ đặc biệt đối với những ai là fan mê tít thế giới hoạt hình.

Hợp tác cùng Gameloft, Disney mang thế giới cổ tích đến mobile

Là sản phẩm với sự hợp tác của Disney và Gameloft, Disney Magic Kingdoms dự đoán là một tựa game xây dựng mô phỏng, khi người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò khởi tạo ra một thế giới Disney khác, tùy vào sự sáng tạo cũng như yếu tố thẩm mỹ của bạn. Tại đây bạn sẽ có không gian để xây những toà lâu đài, những vòng đu tiên khổng lồ hay những khu biệt thự ma ám và kể cả những vương quốc thần tiên.

Hợp tác cùng Gameloft, Disney mang thế giới cổ tích đến mobile

Bên cạnh đó, qua đoạn trailer được công bố tại D23 Expo 2015 thì có vẻ Disney Magic Kingdoms còn có cả yếu tố nhập vai bên cạnh tính năng xây dựng công trình. Vẫn có chưa có nhiều thông tin về tựa game này tuy nhiên game sẽ có chế độ cốt truyện dành cho những game thủ muốn khám phá Disney Magic Kingdoms. Các nhân vật được đưa vào game rất đa dạng từ các nhân vật đáng yêu cho đến các nhân vật phản diện được yêu thích từ các bộ phim hoạt hình của Disney.

Loading the player ...

Game sẽ có 2 phiên bản dành cho iOS và Android, tuy nhiên thời gian phát hành chính thức cũng đang còn là một ẩn số.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!