PC
Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

Sau thành công với phiên bản dành cho iOS, Clash Royale cuối cùng cũng đã lên kệ Google Play. Tuy nhiên, nó lại chỉ giới hạn ở một số quốc gia nhất định.

Loading the player ...

Cụ thể, Clash Royale cho phép người dùng ở các quốc gia Canada, Hồng Kông, Úc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan và New Zealand tải, cài đặt và chơi mà thôi. Nếu không ở trong các vùng quốc gia trên người chơi sẽ không tải game được từ Google Play store. Đến tháng 3, Clash Royale mới được cho phép tải trên phạm vi toàn thế giới. Tuy nhiên, vẫn có cách để game thủ Việt có thể chiến tốt tựa game này bằng cách tải file cài đặt apk của game về máy mà không cần phải đợi đến tháng 3.

  1. Đâu tiên là tải file apk Clash Royale ở đâu? Nó nằm TẠI ĐÂY.
  2. Bạn dùng các thiết bị sử dụng Android của mình của tải file apk Clash Royale về.
  3. Sau khi đã tải xong, vào thư mục chứa file đã tải trên thiết bị của mình mở và cài đặt game bình thường.
  4. Bước cuối cùng là bạn hãy tận hưởng Clash Royale.

Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên AndroidHướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

Clash Royale được phát hành bởi SuperCell – cha đẻ của tựa game di động đình đám Clash of Clans. Đây là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên AndroidHướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

Trong Clash Royale, mỗi người chơi sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp (có chức năng như trụ phòng thủ) và 1 đội hình bao gồm 8 ô tướng. Tháp và tướng là những hình ảnh quen thuộc lấy từ Clash of Clans. Tuy nhiên tướng chỉ có thể di chuyển qua 2 làn để tấn công quân địch. Bên nào có thể phá hủy tháp chính (tháp king ở giữa) sẽ giành chiến thắng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

Người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Game còn cho phép người chơi tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác. Ngoài các gương mặt quen thuộc trong thế giới Clash of Clans thì còn xuất hiện thêm các tên tuổi mới như Princes, Knights và Baby Dragons.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"