PC
Hyper Arena tựa game moba khoa học viễn tưởng đến từ NetEase

Ông lớn NetEase tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game moile moba nữa.

Onmyoji Arena là tựa game mobile moba mới nhất của NetEase tung ra thị trường quốc tế. Game đã nhanh chóng lấy được nhiều sự yêu thích của game thủ. Đây là một sản phẩm chiến lược trong việc chống lại sự thông trị của Vương Giả Vinh Diệu của Tencent. Không dừng lại ở đó, NetEase mới đây tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm moba khác cũng không kém cạnh về chất lượng với gà nhà Onmyiji Arena và đối thủ Vương Giả Vinh Diệu.

Hyper Arena tựa game moba khoa học viễn tưởng đến từ NetEase

Tựa game mưới này có tên là Hyper Arena với đề tài khoa học viễn tưởng. Đây là một game thuần về moba tư tượng như các game khác. Bản đồ chính có 3 đường Trên-Giữa-Dưới với hình thức chơi PvP 5vs5. Người chơi chọn tướng, tiến hành farm quái, lên lvl, tăng kỹ năng, mua items và tiêu diệt đối phương. Mục tiêu cuối cùng vẫn là đánh sập nhà chính của địch.

Loading the player ...

Gameplay của Hyper Arena

Hyper Arena có nền tảng đồ họa 3D rất tiến tiến. Nhân trong game được thiết kế chi tiết, sắc nét và đẹp mắt. Các động tác nhân vật rất mượt mà và phong phú. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng được xây dựng theo các nhân vật rất đa dạng và bắt mắt. Là một game đề tại khoa học viễn tưởng nên người chơi sẽ được điều khiến các nhân vật đến từ rất nhiều nơi trên thế giới với phong cách chơi, kỹ năng, vũ khí, đặc biệt rất thú vị. Đây là nhưng điểm nhấn của Hyper Arena mang lại cho người chơi.

Trang chủ: http://pvp.163.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.