MOBI
iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile

Sau gần 3 năm thịnh hành trên nền tảng Mobile, Ngọa Long tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi ra mắt trên hệ điều hành iOS vào 10h00 sáng nay 18/8/2015.

Khẳng định thương hiệu Ngọa Long Mobile

Xuất hiện ở làng game Việt vào cuối năm 2011, Ngọa Long là tựa game được người chơi hứng thú không chỉ bởi bối cảnh Tam quốc quen thuộc và mà còn phần nhiều nằm ở gameplay đậm chất chiến thuật. Đặc biệt hơn, khi chạy trên phiên bản Android với nhiều vượt trội về đồ họa, tính năng, game càng khiến game thủ thích thú bởi đã đáp ứng nhu cầu chơi game mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động. Game chính thức tạo được thương hiệu “Ngọa Long Mobile” trong lòng cộng đồng từ tháng 10/2013. Cho đến nay, phiên bản Android của tựa game này đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ cộng đồng.

iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile
Ngọa Long Mobile vượt trội với đồ họa đẹp mắt

Phiên bản iOS ra mắt thêm một lần nữa khẳng định chỗ đứng vững chắc của Ngọa Long trong lòng các tín đồ game chiến thuật ở thị trường Việt hiện nay.

Tính năng của Ngọa Long Mobile ở hệ điều hành iOS

Về gameplay, iOS cũng tương tự Android, tuy nhiên sự ra mắt lần này là cả một sự nỗ lực lớn của nhóm vận hành sản phẩm bởi trước đó game gặp không ít khó khăn về mặt kỹ thuật. Game vẫn thể hiện ưu điểm ở hình ảnh hiển thị sắc nét và tính chân thực trong đồ họa. Đồng thời, thao tác trên màn hình cũng mượt mà và tính thuận tiện của giao diện vẫn được đảm bảo trong phiên bản iOS này. Hai tính năng Võ Hồn và Đập Bình được game thủ yêu thích cũng có mặt trong phiên bản iOS lần này.

iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile
Tăng thuộc tính của tướng bằng việc tính lũy các loại võ hồn

Thông qua Võ Hồn, người chơi có thể truyền võ hồn cho tướng để nâng cao các thuộc tính như: tăng tấn công, tăng phòng thủ, bỏ qua sát thương, tăng binh lực... Tính năng này tạo trải nghiệm kích thích cho người chơi và đặc biệt hoạt động nhanh hơn so với các phiên bản khác. Trong khi đó, tính năng Đập Bình lại giúp nhân vật nhận được các phần thưởng như Bạc, Chiến công, Bánh bao, Thịt, Rượu… hoặc may mắn hơn sẽ nhận được đạo cụ tăng phẩm chất võ tướng. Mỗi ngày hệ thống sẽ tặng 8 cây búa miễn phí và có 16 bình vàng để người chơi “đập phá”. Ngoài ra, nhân vật còn có thể dùng vàng kiếm được trong game mua thêm búa để gia tăng phần thưởng nhận được. Chức năng kéo cần gạt sẽ giúp nhân vật thiết lập lại bình và phần thưởng nếu các thành chủ chưa ưng ý về kết quả đập bình của mình.

iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile
Đập bình để nhận được bạc, chiến công, bánh bao, thịt, rượu…

Ngoài hai tính năng kể trên, phiên bản iOS vẫn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho game thủ Ngọa Long Mobile với các tính năng dinh phủ, tinh anh diệu thạch, võ tướng hay lôi đài,…

iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile
Hệ thống tướng đa dạng với nhiều hệ phái khác nhau

iOS - Trải nghiệm mới dành cho game thủ Ngọa Long Mobile
Vượt phó bản Tinh Anh Diệu Thạch nhận nguyên liệu, bạc, chiến công...

Link download Ngọa Long Mobile:

+ iOS: http://bit.ly/NgoaLongMobile-iOS
+ Android: http://bit.ly/NgoaLongMobile-Android
Fanpage Ngọa Long Mobile: https://www.facebook.com/ngoalongmobile
Thêm thông tin về Ngọa Long Mobile tại trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"