MOBI
Kết Giới tự tin sải bước trên thị trường gMO dịp cuối năm
13/11/2013 16:30:16

Dù mang nhiều điểm phá cách, nhưng Kết Giới vẫn giữ được những tố chất cần có của một gMO chiến thuật.

Mặc dù đã phá bỏ lối mòn của bối cảnh Tam Quốc, thế nhưng Kết Giới (KG) vẫn giữ lại những tính năng đặc sắc thường thấy như dụng binh, dàn trận, công thành,… Bên cạnh các nhân vật không thể thiếu ở giai đoạn này như: Quan Vũ, Lữ Bố, Điêu Thuyền thì người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật thú vị khác như: Tôn Ngộ Không, Đắc Kỷ, Đông Phương Bất Bại, Lý Tiểu Long, Thủy Thủ Jack,… 

 
Từ ngày 15/11 đến 25/11, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu Lý Tiểu Long cùng chiêu thức Hỏa Long, gây đến 60% sát thương cho 6 mục tiêu cùng lúc. Chỉ cần sưu tập đủ số lượng Yêu lệnh mang đi đổi, Lý Tiểu Long sẽ về tay bạn. 
 

Phong cách chiến đấu thời gian thực của KG phần nào cho người chơi thấy được bước di chuyển của tướng, lính theo từng trận pháp sắp xếp, hiểu được tướng lính đã hỗ trợ, hay lính hai phe khắc chế nhau tạo nên những màu sắc chiến thuật khá mới. Chuyện “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” có lẽ sẽ không thể tồn tại trong KG.

Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến lối tạo hình đặc trưng của trò chơi này. Những nét vẽ thô sơ nhưng đáng yêu khiến người chơi cảm thấy vui vẻ dù thắng hay thua trận. Hệ thống âm thanh trong KG được tích hợp cho từng hoạt động nhỏ, tiếng vàng rơi đã tai, nhạc nền tung tăng hay hào hứng khi xung trận.

Với tiêu chí gameplay không đánh đố và độ họa dễ thương, KG dường như được lòng rất nhiều game thủ nữ. Bạn Diễm Châu (nhân vật Donal) chia sẻ: “Em thích Kết Giới đơn giản vì những cử động của nhân vật rất chi là nhắng. Cứ vào game là em lại thấy sảng khoái và được thư giãn rất nhiều”.

Chỉ vừa mắt vào cuối tháng 10, KG nhanh chóng hoàn thiện tất cả các bản cài đặt trên Android và iOS. Trực tiếp cho người dùng tải cài đặt ngay trên 2 chợ ứng dụng lớn AppStore và Google Play cũng đủ để KG chứng minh tự tin và khả năng đáp ứng nhu cầu của game thủ.


 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"