Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp

Kungfu Chi Vương lấy bối cảnh Thiếu Lâm Tự, nơi khởi nguồn võ học của  Trung Hoa. Hệt như cái tên, đây cũng là nơi bắt đầu của những điều đặc biệt trên di động.

Hình ảnh – Âm thanh

Có thể nói mặt hình ảnh của Kungfu Chi Vương được thực hiện hết sức tỉ mỉ. Trong quá trình trải nghiệm của người chơi, từng khung cảnh trong game đều cho thấy sự đầu tư chăm chút, phong phú về số lượng, đa dạng về màu sắc, mang đúng phong cách võ hiệp cổ trang.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng được tích hợp nhiều thể loại hiệu ứng phức tạp, khiến sự tương tác giữa nhân vật và cảnh quan môi trường đạt đến mức gần như hoàn mỹ, góp phần mang đến cho người chơi sự chân thật mà hiếm có sản phẩm nào đạt đến được.

Một điểm thú vị khác mà Kungfu Chi Vương sở hữu chính là quá trình chiến đấu độc đáo và hoa mỹ kèm với hiệu ứng từ hệ thống âm thanh, khiến mỗi chiêu thức bỗng trở nên uy lực hơn. Đồng thời, trò chơi có tích hợp hệ thống QTE ngẫu nhiên, giúp nhân vật tung ra những kỹ năng kết liễu vô cùng đẹp mắt.

Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp
Combo đẹp mắt là điểm nhấn của Kungfu Chi Vương

Nếu không nhờ hệ thống SFX góp công không nhỏ khi tạo nên sự hưng phấn trong quá trình chiến đấu của người chơi thì hệ thống âm thanh của Kungfu Chi Vương chỉ xứng đáng được chấm điểm trung bình kém.

Lối chơi – Cộng đồng

Sở hữu lối chơi nhập vai hành động đang khá thịnh hành trên di động trong năm gần đây, phương thức điều khiển và chiến đấu trong Kungfu Chi Vương nhìn chung khá quen thuộc. Người chơi có thể di chuyển nhân vật bằng nút định hướng ảo bên trái đồng thời tung các đòn tấn công và tuyệt kỹ bằng chuỗi phím combo được sắp sếp khá gọn gàng và khoa học bên phải màn hình của thiết di động.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng di chuyển để né tránh những đòn công của kẻ thù, sau đó tập trung nội năng và thi triển tuyệt chiêu tất sát mạnh mẽ để kết thúc trận chiến theo hướng có lợi cho bản thân.

Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp
Chất lượng game được chăm chút kỹ lưỡng

Có thể nói, lối chơi trong Kungfu Chi Vương cũng không hẳn quá mới lạ khi tập trung chủ xây dựng nội dung chủ đạo thông qua hình thức chinh phục phụ bản, cũng như thử thách sự kiên nhẫn của game thủ thông qua chuỗi nhiệm vụ đa dạng. Ngoài ra, tính cộng đồng trong trò chơi được thể hiện qua các bảng xếp hạng với lôi đài thách đấu, nơi thể hiện sức mạnh của nhân vật.

Điểm “đặc dị” cũng là yếu tố hút khách của Kungfu Chi Vương, ngoài đồ họa tuyệt hảo chính là cơ chế chiến đấu cho phép tự do thay đổi nhân vật, khi đó người cho có thể tùy ý hóa thân thành một trong ba nhân vật gồm Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt. Mỗi nhân vật đều có ưu khuyết cá nhân rõ ràng và nhiệm vụ của người chơi chính là xoay tua sử dụng thật hợp lý nhằm mạng lại lợi thế lớn nhất cho bản thân khi chiến đấu.

Trong phiên bản không reset, Kungfu Chi Vương cũng giới thiệu đến người chơi Rừng Dã Ngoại, bản đồ tự do đầu tiên của người chơi. Mô phỏng theo khu rừng bao phủ Thiếu Lâm Tử trên ngọn núi Thiếu Thất danh tiếng, Rừng Dã Ngoại là nơi người chơi tự do chiến đấu và PvP trong bản đồ mở. Tuy nguy hiểm trùng trùng, nhưng Rừng Dã Ngoại có vô số kỳ trân dị bảo để người chơi thu thập, vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy thử thách này.

Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp
Tái hiện nhiều điển tích nổi tiếng của Thiếu Lâm Tự

Võ lâm có câu Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm, ý xưng tụng toàn bộ tinh hoa võ học thiên hạ đều từ Thiếu Lâm mà ra. Thật vậy, với Kungfu Chi Vương, sẽ có rất nhiều tinh hoa trong một tựa game di động xuất phát từ đây mà vang danh thiên hạ.

iOS: http://goo.gl/dL32AC
Android: http://goo.gl/jeYrEs
Trang chủ: http://kfcv.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME